ตำรวจกองปราบตามรวบน้าเขยหื่น ข่มขืนหลานสาววัย 13 มาราธอนต่อเนื่องนานร่วมปี หนีกบดานชลบุรี

           เมื่อวันที่ 11 พ.ย.63 กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป. พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. ร.ต.อ.สุขสิทธิ์ ประเสริฐ รรท.สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายพันทอง คูหา อายุ 58 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา ที่ จ.1882/2546 ข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงยังอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตน โดยเด็กหญิงนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ”ได้ที่บริเวณหน้าห้องเช่าไม่มีชื่อ ม.7 ต.คลองกิ่ว อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี
          สืบเนื่องจากเมื่อปี 2546 ขณะที่นายพันทอง ผู้ต้องหาทำงานเป็นยามรักษาความปลอดภัยที่บริษัทแห่งหนึ่งใน จ.ฉะเชิงเทรา และพักอาศัยอยู่ที่ห้องเช่ากับภรรยา ได้ก่อเหตุใช้กำลังบังคับข่มขื่น ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) ลูกของน้องสาวภรรยา ที่ภรรยารับมาอุปการะเลี้ยงดูแลพักอาศัยอยู่ด้วยกัน เนื่องจากพ่อแม่ของ ด.ญ.เอ แยกทางกัน โดยอาศัยจังหวะที่ภรรยาออกไปทำงานนอกบ้าน และอยู่ในห้องพักกับ ด.ญ.เอ ตามลำพัง ลงมือข่มขืน พร้อมข่มขู่ห้ามนำเรื่องดังกล่าวไปบอกผู้อื่นจนเด็กเกิดความหวาดกลัว อีกทั้งยังได้ก่อเหตุลักษณะดังกล่าวมานานต่อเนื่องรวมกว่า 1 ปี กระทั่งญาติสนิทคนอื่นๆ เดินทางมาเยี่ยมเยียนสังเกตเห็นว่าด.ญ.เอ มีอาการเซื่องซึมผิดปกติ จึงสอบถามจนทราบความจริง ก่อนพาเข้าแจ้งความ สภ.สนามชัยเขต จนมีการออกหมายจับ แต่ระหว่างนั้นนายพันทองเกิดไหวตัวทันหลบหนีออกนอกพื้นที่เสียก่อน แต่ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่าปัจจุบันนายพันทองได้หนีมากบดานอยู่ในพื้นที่ จ.ชลบุรี จึงนำกำลังติดตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว

           จากการสอบสวนนายพันทองให้การรับสารภาพ อ้างว่าที่ทำลงไปเพราะทุกครั้งที่ดื่มสุรามักจะเกิดอารมณ์ทางเพศ เบื้องต้นจึงแจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับก่อนนำตัวส่ง สภ.สนามชัยเขต ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
Advertisement