หนุ่มโรงงานออกกะเลิกงาน ซิ่งประลองความเร็ว ขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งชนรั้วเหล็กโรงพยาบาลสัตว์ ดับคาที่

           เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 6 พ.ย.63 ร.ต.อ.อิทธิกร สายกระโทก รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรดอนหัวฬ่อ ได้รับแจ้งมีเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนกำแพงรั้วเหล็ก มีผู้เสียชีวิต หน้าโรงพยาบาลสัตว์ ชื่อ แฟมิลี่สัตวแพทย์ เลขที่ 4/1 และ 4/20 หมู่ 12 ถนนหนองยายรัก ตำบลนาป่า อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลชลบุรี และกู้-ภัยไตรคุณธรรม
           ที่เกิดเหตุพบศพนายเดชฤทธิ์ โคตรประทุม อายุ 26 ปี ชาวจังหวัดอุดรธานี ทำงานอยู่ในบริษัท ออโต้ลิฟส์ จำกัด ในนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ สภาพศรีษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ โดยเฉพาะใบหน้าด้านซ้ายเละ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ของผู้ตาย ยี่ห้อ คาวาซากิ รุ่นวิกเตอร์ เอส 150 สีส้ม ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มคว่ำพังยับอยู่กับเสาประตูโรงพยาบาลสัตว์ ห่างไปเล็กน้อย พบประตูรั้วเหล็กหลุดออกมาจากราง โดยมีเพื่อนและแฟนผู้ตายมาที่เกิดเหตุร่ำไห้กอดศพอย่างน่าเวทนา
           จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ผู้ตายเพิ่งออกจากที่ทำงานล่วงเวลาเมื่อช่วงเช้า แล้วก็เห็นผู้ตายขับรถจักรยานยนต์ไปมาด้วยความเร็วเหมือนลองเครื่องรถจักรยานยนต์ หลังจากนั้นได้ขับรถจักรยานยนต์ด้วยความเร็ว ไม่สวมหมวกกันน็อค ออกไปได้ 500 เมตร แล้วยูเทิร์นกลับรถอย่างเร็ว และเกิดเสียหลักชนประตูรั้วเข้าโรงพยาบาลสัตว์อย่างแรง เป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว
           เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนเพื่อนผู้ตายอีกครั้งว่าได้ไปดื่มของมึนเมามาหรือไม่ และได้จะขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดอีกครั้งว่ามีรถคันอื่นมาเฉี่ยวชนหรือไม่ เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป