ชายวัย 56 ปี คาดเมาสุราขับขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศร ชนเข้ากับรถกระบะวิ่งมาทางตรงอย่างจังดับสยองคาที่

          เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 31 ตุลาคม 2563 ร.ต.อ.ชุติวัฒน์ ทนทาน รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บ่อทอง ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างเหตุทุ่งเหียงว่า เกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์ใกล้เคียงแยกคลองตาเพชร หน้าอนามัยคลองตาเพชร หมู่ที่ 3 ตำบลพลวงทอง อำเภอบ่อทอง จังหวัดชลบุรี (ขาเข้าคลองตาเพชร) จึงเร่งรัดเข้าที่เกิดเหตุ
        เมื่อไปถึงพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายประเสริฐ สุขเกษม อายุ 56 ปี ที่อยู่ 638 หมู่ที่ 3 ตำบลบ่อทอง อำเภอบ่อทอง จังหวัดชลบุรี อยู่ในสภาพนอนคว่ำหน้ากลางถนน มีเลือดออกปากจมูก กระดูกซี่โครงหัก ใกล้กันพบรถ จักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน-เทา ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพแหลกเป็นเศษของเก่า ห่างกันเล็กน้อยพบรถกระบะโตโยต้าสีขาว หมายเลขทะเบียน ขม 5777 ชลบุรี สภาพด้านหน้าฝั่งคนขับถูกชนกระแทกเสียหายหนัก
          ต่อมานายประสิทธิ์ สุขเกษม อายุ 82 ปี ผู้เป็นพ่อของผู้เสียชีวิต เดินทางมาที่โรงพยาบาลบ่อทองเพื่อติดต่อขอรับศพลูกชาย เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุก็ไม่ทราบว่าลูกชายออกไปไหน คงต้องรอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสอบสวน
           สอบถามนายธนวัฒน์ พูลขำ อายุ 51 ปี คนขับรถกระบะ เล่าว่า ตนเองพาครอบครัวจะไปชมการแข่งรถที่สนามเขาชะอางค์โอน พอมาถึงจุดเกิดเหตุ เห็นคู่กรณีขี่รถจักรยานยนต์ออกจากร้านค้า ย้อนศรมา ในครั้งแรกคิดว่าคงจะหลบข้างทาง แต่กลับไม่เป็นอย่างนั้น กลับพุ่งมาชนกับรถของตน ซึ่งตนเองก็ไม่สามารถหลบได้ เนื่องจากมีรถอยู่เต็มช่องทางทั้งซ้ายขวา จึงชนประสางานอย่างจัง ทำให้เป็นเหตุดังกล่าว
          ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้ทำการเรียกผู้เห็นการณ์ มาทำการสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อรับทราบถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น ก่อนจะได้ดำเนินตามกฎหมายต่อไป
Advertisement