รถบรรทุกพ่วงล้อหลุด พุ่งเข้าปั๊มน้ำมัน ชนรถกระบะได้รับความเสียหาย

          เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 26 ตุลาคม 2563 ร.ต.อ.กุลวัชร รวมจิตร ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรีรับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วง หมายเลขทะเบียน 86-3399 ชลบุรี พ่วงหลัง 85-1633 ชลบุรี เกิดล้อรถหลุดและพุ่งชนกับรถกระบะโตโยต้า ไทเกอร์ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ถธ 4376 กรุงเทพฯ ได้รับความเสียหาย หลังจากนั้นล้อรถยังพุ่งเข้าไปปั๊มน้ำมันเชลล์ ข้างสำนักงานเทศบาลตำบลหนองไม้แดง หมู่ 4 ตำบลหนองไม้แดง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ
          ที่เกิดเหตุพบว่าล้อด้านซ้ายของรถบรรทุกพ่วงหลุดออกมา และไปชนรถกระบะได้รับความเสียหายบริเวณด้านซ้ายของคนขับ และล้อรถดังกล่าวไปหยุดภายในปั๊มน้ำมันเชลล์ โชคดีไม่ชนกับจุดจ่ายน้ำมัน
            จากการสอบถามนายจามิกร แชะรัมย์ อายุ 23 ปี คนขับรถบรรทุกพ่วง กล่าวว่า ตนเองได้ขับรถบรรทุกดินมุ่งหน้าไปทางกรุงเทพฯ จะไปส่งดินที่คลองด่าน จังหวัดสมุทรปราการ ไม่รู้ว่าล้อหลุดออกมาได้อย่างไรเหมือนกัน ไม่รู้ว่าจะชดใช้ไหวหรือไม่ เพราะล้อรถไปชนกับรถกระบะ
           ทางด้านนายเมืองมน มูลมั่ง อายุ 40 ปี คนขับรถกระบะ กล่าวว่า ตนเองขับรถมุ่งหน้าไปทางพัทยา ไม่รู้ว่าล้อรถมาจากทางไหน พอเห็นก็พยายามหลีก แต่ไม่พ้นเพราะรถบรรทุกเบียดอยู่ จึงทำให้รถได้รับความเสียหายดังกล่าว
Advertisement