อดีตนักการเมืองท้องถิ่นเครียดปัญหารุมเร้าซดเหล้าย้อมใจก่อนลั่นไกเข้าขมับตัวเองดับ

            เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 23 ตุลาคม 2563 ร.ต.อ.ยุทธพล บุญเกิด รอง สว.สอบสวน สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีบุคคลใช้อาวุธปืนยิงตัวตาย เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 46/19 ม.9 ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานลงพื้นที่ตรวจสอบ
          ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายจรูญ บุญเสมอ อายุ 73 ปี อดีตประธานสภาองค์การบริหารส่วนตำบลหนองปลาไหล นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่กลางบ้าน มีบาดแผลถูกอาวุธปืนที่ขมับซ้ายทะลุออกด้านหลังศีรษะ 1 นัด ใกล้กันพบอาวุธปืนขนาดจุด 38 ม.ม. 1 กระบอก ตกอยู่ที่ปลายเท้า เจ้าหน้าที่กันไม่ให้ผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าใกล้บริเวณที่เกิดเหตุ ด้านเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการการต่อสู้แต่อย่างใด พร้อมเก็บอาวุธปืนไว้เป็นหลักฐาน
          สอบถามลูกชาย และลูกสาวทราบว่าผู้ตายมักจะมีอาการน้อยใจปัญหาภายในครอบครัว ก่อนเกิดเหตุบิดาไปดื่มเหล้ายาดอง ระหว่างนั้นได้ยินเสียงดัง ตอนแรกคิดว่าแมวกระโดดเหยียบสังกะสี จึงมาดูก็ต้องตกใจเมื่อพบพ่อนอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่กลางบ้าน เมื่อตั้งสติได้จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบดังกล่าว
           เบื้องต้น ร.ต.อ.ยุทธพล บุญเกิด รอง สว.สอบสวน พร้อมเจ้าหน้าพิสูจน์หลักฐาน ทีมแพทย์จากโรงพยาบาลบางละมุง เข้าตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พร้อมรายงานผู้บังคับบัญชา สาเหตุคาดว่าผู้ตายอาจเกิดการน้อยใจกับปัญหาภายในครอบครัวจึงตัดสินใจคิดสั้นดังกล่าว ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เคลื่อนย้ายเก็บรักษายังโรงพยาบาลบางละมุง เพื่อรอญาติติดต่อรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

Advertisement