สาวชลบุรี วัย 30 ปี ป่วยซึมเศร้า เอาเชือกผูกคอไลฟ์สดลาโลก

          (24 ต.ค.63) ร.ต.ท.ชยพล อยู่รอด รอง สว.สอบสวน สภ.บางละมุง ได้รับแจ้งเหตุคนแขวนคอฆ่าตัวตายภายในบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังทราบเรื่องจึงรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ร่วมกับทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯพัทยา และทีมแพทย์นิติเวชโรงพยาบาล
           โดยเมื่อไปถึงบ้านหลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบคนที่อาศัยอยู่ภายในบ้านยืนรอด้วยความตกใจและเศร้าโศกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ภายในห้องนอนชั้น 2 ของบ้านพบร่างของหญิง 1 ราย สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้น หมดสติอยู่ ทางเจ้าหน้าที่ได้เร่งปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต แต่ไม่ทันการณ์ และเสียชีวิตลงในที่สุด
            จากการตรวจสอบผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ น.ส.สุพัชรี บุญศิริ (แป้ง) อายุ 30 ปี ทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่งในอำเภอบางละมุง ในที่เกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่พบเชือกสีแดง กับเชือกสีขาวลาย ซึ่งเป็นเชือกที่ผูกเป็นห่วงติดอยู่กับราวผ้าม่านภายในห้องนอนของผู้เสียชีวิต และไม่พบร่องรอยบาดแผลของการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด
          ด้านคุณป้าและญาติของผู้เสียชีวิตระบุว่า ผู้เสียชีวิตนั้นป่วยเป็นโรคซึมเศร้ามานานแล้วและที่ผ่านมาได้เข้ารับการรักษามาโดยตลอด ทางป้านั้นอยู่กันเพียงแค่ 2 คนก็ดูแลกันไป ซึ่งก่อนหน้านี้ผู้เสียชีวิตก็เคยพยายามฆ่าตัวตายมาแล้วโดยการกินยาเกินขนาด แต่สามารถช่วยชีวิตไว้ได้ทัน และในวันนี้ก็ไม่คิดว่าจะคิดสั้นฆ่าตัวตายโดยก่อนตายได้ไลฟ์สดส่วนตัวผ่านโลกโซเชี่ยล พร้อมเขียนหนังสือลาตัดพ้อไปต่างๆนานา
            เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพเก็บข้อมูลไว้เป็นหลักฐาน เชื่อว่าผู้ตายแขวนคอเองเนื่องจากป่วยเป็นโรคซึมเศร้าหรืออาจเครียด จึงมอบศพให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯพัทยานำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง ก่อนให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป
Advertisement