พร้อมเปิดให้บริการแล้วกับ ยูโนะโมริ ออนเซ็น สปา พัทยา หลังเจอพิษโควิดปิดบริการนานหลายเดือน

พร้อมเปิดให้บริการแล้วกับ ยูโนะโมริ ออนเซ็น สปา พัทยา หลังเจอพิษโควิดปิดบริการนานหลายเดือน

ที่​ ร้าน ยูโนะโมริ ออนเซ็น สปา พัทยา ถนนเทพประสิทธิ์​ อ.บางละมุงจ.ชลบุรี​ ทางผู้บริหารร้าน​ นำทีมผู้สื่อข่าว​ เข้าชมภายใน​ ออนเซ็นสปา​ พร้อมแนะนำถึงโปรโมชั่น​ต่างๆมากมายในช่วงนี้​ หลังเจอพิษโควิดปิดบริการนานหลายเดือน​และกลับมาเปิดให้บริการแล้วซึ่งจะ มุ่งเป้าตลาดไทยเป็นส่วนใหญ่


ด้านนายสมิทธิ์ เมฆอรุณกมล กรรมการผู้จัดการ ร้านยูโนะโมริ ออนเซ็น สปา พัทยา ได้เปิดเผยว่า สำหรับ ร้านยูโนะโมริ ออนเซ็น สปา พัทยา ซึ่งได้รับผลกระทบจากโควิด ได้ปิดให้บริการ ภายหลังสถานการณ์เริ่มดีขึ้น จึงได้เตรียมความพร้อมในการเปิดตามที่กฏหมายกำหนดมีการควบคุม การเว้นระยะห่าง ซึ่งในช่วงนี้ตลาดต่างประเทศนั้นลดลงอย่างเห็นได้ชัดเดิมที่มีนักท่องเที่ยวต่างชาติมาใช้บริการจะเป็นตลาดนัดท่องเที่ยวถึง 88% ซึ่งในช่วงนี้เมืองพัทยาเริ่มมีนักท่องเที่ยวชาวไทยเริ่มเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวจำนวนมากในช่วงวันหยุดจึงได้เปิดเพื่อมุ่งไปที่ตลาดคนไทยโดยช่วงแรกจะเปิดให้บริการในช่วง วันพฤหัสบดี ถึง วันอาทิตย์สำหรับ ร้านยูโนะโมริ ออนเซ็น สปา พัทยา


ภายในจะมี ออนเซ็น นวด ร้านอาหาร สปา โดยผู้ใข้บริการที่ทำงานหนักจะได้พักผ่อน สำหรับ ออนเซ็น นั้นจะเป็นนำร้อนเป็นวัฒนธรรมของประเทศญี่ปุ่น นั้นจะมีบ่อหลายบ่อ แบ่งเป็นฝั่งหญิง ชาย เช่นบ่อที่นำน้ำมาแร่มาจากกาญจนบุรี บ่อโอ่งมังกร บ่อน้ำเย็น บ่อไมโครบับเบิบบ่อน้ำวน บ่อน้ำแร่ร้อนธรรมชาต บ่อบับเบิลและมีอีกหลายๆบ่อ โดยราคาตอนนี้มีโปรโมชั่นให้ลูกค้ามา 3 คน จ่าย 2 คน ในราคาเริ่มต้น 450 บาท สำหรับ ยูโนะโมริ ออนเซ็น สปา พัทยา ตั้งอยู่ที่ภายในถนนเทพประสิทธิ์ (ระหว่างซอย 9 และ ซอย 11) แขวงหนองปรือ เขตบางละมุง ชลบุรี โทร 038-197-038 Line: @yunomori_onsen