แม่เปิดใจลูกชายป่วย ขอโทษสังคมที่ทำให้เข้าใจผิด

             จากกรณีช่างสักใช้เฟซบุ๊กส่วนตัว ได้โพสต์ภาพหญิงสาวเปลือยกายมีร่องรอยฟกช้ำตามแขนและต้นขาไปทั่วบริเวณ พร้อมกับ ระบุข้อความทำนองว่า ภรรยาของเขาโดนทำร้ายร่างกาย และบังคับข่มขืนรุมโทรมมาหลายวัน มิหน้ำซ้ำยังโดนอัดคลิปขู่ประจาน เขามารู้เรื่องก็เพราะสังเกตเห็นรอยฟกช้ำตามร่างกาย และช่องคลอดของภรรยาที่มีเลือดไหลออกมา อยากให้สื่อช่วยเพราะเขากับภรรยาไม่มีอะไรจะเสียแล้ว ไม่เพียงเท่านี้ ชายเจ้าของโพสต์ยังระบุอีกว่า กลุ่มคนที่ทำร้ายร่างกายภรรยายังมีการชักชวนเก็บเงิน ทำเป็นขบวนการ โดยการนำคลิปไปขายและเก็บเงินด้วย โดยเหตุเกิดขึ้นในพื้นที่เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ตามที่ได้มีการเสตอข่าวไปแล้วนั้น
             ล่าสุดเมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 10 ตุลาคม 2563 มารดาวัย 43 ปี ได้พาตัวลูกชาย วัย 27 ปี เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังทราบข่าวว่าได้โพสต์เรื่องราวเป็นที่น่าตกใจ พร้อมเปิดเผยว่าลูกชายวัย 27 ปี ซึ่งมีอาชีพเป็นช่างสักนั้น ได้มีอาการป่วยทางประสาท อยู่ระหว่างการรักษาต้องกินยาตลอดเวลา แต่ช่วงหลังได้แยกออกไปอาศัยอยู่ที่อื่น จึงบกพร่องในเรื่องการกินยา ทำให้มีอาการผิดปกติคิดไปต่างๆ นานา ทำให้ไปโพสต์และบอกเล่าในเรื่องที่ไม่ได้เกิดขึ้นจริง ซึ่งตนเองกับลูกชายรู้สึกเสียใจ และต้องขออภัยกับสังคมกับเรื่องที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ด้วย ซึ่งหลังจากนี้จะดูแลอย่างใกล้ชิดกว่านี้
             ส่วนในด้านทางคดี พ.ต.อ.เขมรินทร์ พิศมัย ผกก.สภ.เมืองพัทยา ได้สั่งการให้ พ.ต.ต.ชัยณรงค์ จิตต์สุนทร สว.สส. ตรวจสอบเอกสารการรักษา และยารักษา ซึ่งมีการนำมาแสดงต่อเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนแล้ว แต่อย่างไรก็ตามยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหาใด จะต้องเข้าสู่ขั้นตอนการสอบสวนตามกระบวนการยุติธรรมต่อไป