หนุ่มวัย 21 ปี ขี่รถจักรยานยนต์กลับจากทำงาน เคราะห์ร้ายไม่ถึงบ้าน พุ่งชนป้ายบอกซอย เสียชีวิตคาที่

           เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 3 ต.ค.63 พ.ต.ท.ธีรเชษฐ์ ธิชาญ สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรพนัสนิคมได้รับแจ้งเหตุจากหน่วยกู้ภัยสว่างเหตุทุ่งเหียง พบศพผู้เสียชีวิต ริมถนนสายพนัสนิคม – หนองเสม็ด (ขาเข้าหนองเสม็ด) บริเวณปากทางหนองพร้าว ซอย 21 หมู่ 3 ตำบลหมอนนาง อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี จึงรีบรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ
              เมื่อไปถึงพบรอยล้อรถจักรยานยนต์ตะกุยหญ้าข้างทางและมีเศษหญ้ากระจัดกระจายเป็นทางยาว 20 เมตร และพบร่างผู้เสียชีวิต คือ นายเกียรติศักดิ์ พลสิทธิ์ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 74/1 หมู่ที่ 8 ตำบลธาตุทอง อำเภอบ่อทอง จังหวัดชลบุรี มีบาดแผลที่ศรีษะ คอหัก ลำตัวแข็ง ใกล้กันพบหมวกกันน็อกแบบเต็มใบสีดำ 1 ใบ และพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 125 สีเขียว ทะเบียน งฉจ 33 ชลบุรี สภาพพังยับ โดยที่มีป้ายบอกซอยล้มพังเสียหาย
            ต่อมานายเสน่ห์ และนางวิมลรัตน์ พลสิทธิ์ ผู้เป็นพ่อและแม่ของผู้เสียชีวิต ได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุ เมื่อมาถึงเห็นศพลูกชายกลั้นอารมณ์ไม่อยู่ร้องไห้ออกมาด้วยเสียใจ พร้อมกับเล่าว่าลูกชายเพิ่งเรียนจบและทำงานอยู่ที่โรงงานใกล้ๆ ที่เกิดเหตุได้ไม่นาน เมื่อวานตนเองได้โทรหาลูกชาย และได้บอกว่าจะทำงานล่วงเวลา เลิก 2 ทุ่ม พอถึงเวลา ตนก็โทรหาลูกด้วยความเป็นห่วงได้ได้รับคำตอบว่าจะแวะไปหาเพื่อนก่อน จากนั้นก็ติดต่อไม่ได้ จนมาทราบข่าวว่าลูกชายมาประสบเหตุเสียชีวิต
              เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถามชาวบ้านใกล้ที่เกิดเหตุ ทราบว่าในช่วงกลางดึกได้ยินเสียงหมาเห่าดัง แต่ไม่ได้ออกมาดู พอตอนเช้าก็พบว่ามีผู้เสียชีวิต จึงสันนิษฐานว่าผู้ตายอาจจะขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งเข้าไปชนป้ายบอกซอยข้างทาง จนทำให้เป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว