สลด! วงจรปิดจับภาพเกาหลี ผูกคอปลิดชีพตัวเองดับต่อหน้าภรรยา

             เมื่อเวลา 03.30 น.วันที่ 30 กันยายน 2563 พ.ต.ท.ธีทัต ตรุณจันทร์ สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิต เหตุเกิดที่หมู่บ้านเฮส ลีฟวิ่งไลฟ์ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี​ หลังรับแจ้งจึงรีบนำกำลังรีบไปตรวจสอบ
              ที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้น พบผู้ตายเป็นชาย ทราบชื่อคือ MR.PARK JINWOO อายุ 43 ปี นักธุรกิจชาวเกาหลี เสียชีวิตอยู่ข้างบ้าน ในสภาพใช้เชือกไนล่อนสีขาว มัดกับฐานยึดเครื่องปรับอากาศ ปลายเชือกมัดที่ลำคอหลายรอบเป็นที่น่าสงสัย ส่วนร่างผู้เสียชีวิตนั้นมีเพื่อนสัญชาติเดียวกันตัดเชือกนำร่างลงไว้บนพื้น ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ
             สอบถามพนักงานรักษาความปลอดภัยทราบว่า ที่บ้านหลังดังกล่าวเป็นครอบครัวนักธุรกิจชาวเกาหลี มีผู้ตาย ภรรยา และลูกอีก 2 คน อายุ 8 ขวบ และ 6 ขวบ ก่อนเกิดเหตุสังเกตเห็นมีการทะเลาะเบาะแว้งกันแต่ไม่ได้สนใจ จนกระทั่งมีเพื่อนของผู้ตาย เข้ามาแจ้งว่าเพื่อนผูกคอตายจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว
            เบื้องต้น พ.ต.ท.ธีทัต ตรุณจันทร์ สว.สอบสวน ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพราะเกิดความสงสัย ในระหว่างการเกิดเหตุ พบว่ากล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้อย่างชัดเจน ขณะที่ผู้ตายใช้เชือกมัดกับแท่นยึดเครื่องปรับอากาศ ส่วนภรรยายืนดูอยู่ด้านล่าง ก่อนที่ผู้ตายจะกระโดดลงมาดิ้นทุรนทุรายเสียชีวิตต่อหน้าต่อตาภรรยา ซึ่งเป็นภาพที่น่าสลดใจเป็นอย่างมาก
             อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้เคลื่อนย้ายไปเก็บรักษายังโรงพยาบาลบางละมุงต่อไป