โรงแรมเซ็นทารามาริส พร้อมพนักงานในกลุ่มเซ็นทรัลพื้นที่พัทยา เดินหน้ากิจกรรม CSR โครงการสายบุญส่งมอบความสุขและรอยยิ้มน้องๆ บ้านครูบุญชู

            (28 กันยายน 2563) ที่มูลนิธิบ้านครูบุญชู คุณชัยพันธุ์ ทองสุธรรม ผู้จัดการทั่วไปภาคพื้นที่ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน นำทีมผู้บริหาร และพนักงานในกลุ่มบริษัทเซ็นทรัล พื้นที่พัทยา ร่วมกับเรือหลวงนเรศวร นำโดยนาวาเอกภาณุพันธุ์ รักษ์แก้ว ผู้บังคับการเรือหลวงนเรศวร ร่วมกันจัดกิจกรรมทำความดีมอบความสุขส่งต่อให้กับ มูลนิธิบ้านครูบุญชูเพื่อเด็กพิเศษ โดยทางกลุ่มบริษัทเซ็นทรัลพื้นที่พัทยาได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการทำความดีส่งมอบความสุขและรอยยิ้มต่อไปให้กับเด็กพิเศษ เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการด้านอารมณ์ ด้านการใช้ทักษะชีวิตในการอยู่ร่วมกับผู้อื่น และให้เด็กๆ ได้รู้สึกถึงความอบอุ่น เหมือนเด็กปกติทั่วไป ทั้งนี้ทางโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน และกลุ่มบริษัทเซ็นทรัล พื้นที่พัทยา ได้จัดกิจกรรมต่างๆ ให้กับน้องๆ ได้แก่ กิจกรรมสันทนาการส่งมอบความสุขให้กับน้องๆ เด็กพิเศษ การเลี้ยงอาหารกลางวัลแก่เด็กๆ พิเศษ เป็นต้น โดยพบว่าในวันนี้บรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนาน
              สำหรับมูลนิธิบ้านครูบุญชูเพื่อเด็กพิเศษ ตั้งอยู่ตำบลพูลตาหลวง อำเภอสัตหีบ เปิดขึ้นเพื่อพัฒนาเด็กพิเศษให้พัฒนาตามศักยภาพ เน้นการอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขและเป็นที่ยอมรับของสังคม มูลนิธิฯรองรับเด็กพิการทุกประเภท ฝึกการช่วยเหลือตัวเองในเบื้องต้น และส่งเสริมให้มีอาชีพเป็นของตัวเอง รวมถึงการส่งเสริมทางด้านกีฬา ปัจจุบันมีเด็กมารับบริการที่มูลนิธิฯ จำนวนกว่า 200 คน