รถยนต์ Brio ขับแข่งกันมากับรถกระบะ เกิดพลาดไปชนกับรถบรรทุก 6 ล้อ ตกข้างทางทั้ง Brio และรถบรรทุก มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย

             เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 27 ก.ย.63 ร.ต.อ.วีรเทพ เทพจันทา รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบ้านบึง ได้รับแจ้งจากกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง ว่ามีอุบัติเหตุรถชนกัน บนถนนสาย 344 บ้านบึง – ชลบุรี ตำบลหนองซ้ำซาก อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี จึงเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ซึ่งได้พบรถบรรทุก 6 ล้อแบบตู้บรรทุกสินค้า ยี่ห้อ อีซูซุ สีขาว ทะเบียน 70-5393 ฉะเชิงเทรา พลิกตะแคง สภาพล้อหน้าหลุดกระเด็นตกลงไปในป่าหญ้าข้างทาง และกระจกหน้ากระเด็นหลุดออกจากตัวรถ ห่างกันเล็กน้อยยังพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า Brio ทะเบียน ฆถ 8752 กรุงเทพมหานคร พลิกตะแคงอยู่ โดยที่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 2 ราย คือ นายปิติพัฒน์ ครองรุ้ง อายุ 52 ปี และนายณรงค์ศักดิ์ วัฒนะ อายุ 21 ปี กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลบ้านบึง
            สอบถามนายพิเนตร มนตรี อายุ 45 ปี คนขับรถบรรทุก เล่าว่า กำลังขับรถมา เห็นรถยนต์เก๋งและรถกระบะกำลังขับแข่งกันมา รถเก๋งคู่กรณีขับแซงมาทางซ้าย แต่หักไม่พ้น ชนเข้าบริเวณล้อหน้าของรถตน จนทำให้ล้อหน้าหลุดออกจากตัวรถ ทำให้รถของตนพลิกคว่ำ และรถเก๋งก็ลงข้างทางเช่นกัน
            ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เรียกคนขับทั้งสองคัน ไปสอบสวนเพิ่มเติมภายหลัง เพื่อทราบถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น ก่อนจะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป