เมียสุดจะทน! ผัวขี้เมาทุบตี คว้าปืนยิงดับ ก่อนอุ้มลูกวัย 11 เดือน ยืนรอมอบตัว

           ตรัง- (22 ก.ย.63) ตำรวจ สภ.หนองตรุด เข้าตรวจสอบเหตุชายถูกยิงเสียชีวิตข้างบ้านเลขที่ 36 ม.7 บ้านน้ำฉา ต.หนองตรุด อ.เมือง จ.ตรัง พบศพนายจารึก บูรพา อายุ 43 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกโม่ขนาด.38 เข้าบริเวณแผ่นหลัง จำนวน 5 แผล หน้าท้อง 1 แผล ส่วนผู้ก่อเหตุได้ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ เป็นภรรยาของผู้ตาย โดยอุ้มลูกน้อยวัย 11 เดือนไว้แนบอก ทราบชื่อต่อมา น.ส.จุฬาลักษณ์ หลงละเลิง ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ 7 บ้านน้ำฉา และมอบอาวุธปืนลูกโม่ขนาด.38 ทราบว่าเป็นอาวุธปืนของพ่อตัวเองให้กับเจ้าหน้าที่ ตรวจสอบเบื้องต้นกระสุนถูกยิงหมดรังเพลิง
            จากการสืบสวนทราบว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมานายจารึกมีอาการเมาสุราได้มีปากเสียงกับภรรยาอย่างรุนแรง จน น.ส.จุฬาลักษณ์อุ้มลูกน้อยมาหลบซ่อนตัวที่บ้านพ่อ ก่อนที่ผู้ตายตามมารังควานโดยอาละวาดทุบประตูและกระจกบ้าน
              ต่อมาช่วงเที่ยงวันเดียวกัน ผู้ตายได้ตามมารังควานอีกจนภรรยาสุดทนเกิดบันดาลโทสะ หยิบอาวุธปืนของพ่อออกมากระหน่ำยิงสวนจนกระสุนหมดโม่ก่อนวิ่งมาเสียชีวิตข้างบ้านดังกล่าว หลังก่อเหตุโทรแจ้งกำนันพื้นที่ประสานตำรวจรอมอบตัว
            ทั้งนี้ผู้ตายชอบดื่มสุราจนเมามายเป็นประจำ และมักมีปากเสียงถึงขั้นทำร้ายร่างกายภรรยาเป็นประจำ ระยะหลังมีอาการหึงหวงระแวงภรรยาปันใจจนดื่มสุราบ่อยขึ้น และสร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้านในละแวกดังกล่าวบ่อยครั้ง รวมถึงทำร้ายร่างกายภรรยาจนต้องหนีออกจากบ้านไปบ้านพ่อเป็นประจำ
             ก่อนหน้านี้ผู้ตายเคยบวชพระและเพิ่งสึกมาได้ประมาณ 3 เดือน ตั้งใจกลับตัวเป็นคนดี แต่ยังกลับมามีพฤติกรรมเหมือนเดิม จนมาเกิดเหตุสลดดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่น ก่อนเชิญตัว น.ส.จุฬาลักษณ์ ผู้ต้องหา ไปสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งที่ สภ.หนองตรุด เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป