หนุ่มวัย 33 ปี ขับจักรยานยนต์เบียดซาเล้งเสียหลักล้มโดนรถบรรทุก 6 ล้อ เหยียบหัวดับสยอง

             เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 21 ก.ย.63 ร.ต.ท.กิตติกูล อมตตระกูล รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรพานทอง ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนกันบนถนนสายมาบโป่ง – บ้านบึง ช่วงหน้าหมู่บ้านอยู่สบาย หมู่ 1 ตำบลหนองหงส์ อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี มีผู้เสียชีวิตและผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมกู้ภัยไตรคุณธรรม และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์
             ที่เกิดเหตุพบร่างนายอรรถกร ไพรวันรัตน์ อายุ 33 ปี นอนเสียชีวิตสภาพศรีษะแตกมันสมองกระจายเกลื่อน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าสกุ๊ปปี้ไอ สีขาว ทะเบียน จกด 989 ชลบุรี ของผู้ตายล้มอยู่สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ห่างไปเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์พ่วงข้างขายลูกชิ้น ไส้กรอก ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน-เทา ทะเบียน ขกล 615 จันทบุรี ชนติดกับเสาไฟฟ้า มีนายอาทร โตกุล อายุ 37 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างได้รับบาดเจ็บ กู้ภัยฯนำส่ง รพ.พานทอง ห่างไปประมาณ 20 เมตร พบรถบรรทุก 6 ล้อ ตีตู้ทึบ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 70 – 5247 ขอนแก่น ของ หจก.เอส.บี เอ.ทรานสปอร์ต จอดอยู่ ที่ล้อหลังซ้ายมีเลือดและมันสมองติด
            สอบถามนายนธาสิน มาวัน อายุ 46 ปี คนขับรถ 6 ล้อ เผยอ้างว่า ตนขับมาเลนซ้ายปกติ ตามหลังรถจักรยานยนต์พ่วงข้างและรถจักรยานยนต์ ตนเห็นผู้ตายพยายามขี่รถจักรยานยนต์แซงรถจักรยานยนต์พ่วงข้างและเบียดกันทำให้เสียหลักล้ม ร่างและรถจักรยานยนต์พุ่งเข้าหาล้อหลัง ตนเบรกไม่ทันจึงเหยียบทับซ้ำ กรณีแบบนี้ขอฝากคนขี่รถจักรยานยนต์อย่าแซงในที่คับขันและให้มีความระมัดระวังจะดีกว่าแล้วมาลำบากคนอื่น
               เบื้องต้นตำรวจตั้งข้อหานายนธาสิน คนขับรถ 6 ล้อ ขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นบาดเจ็บและเสียชีวิต ซึ่งจะได้ให้ความเป็นธรรมด้วยการขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป