รถกระบะชนรถจักรยานยนต์ที่ออกจากหมู่บ้านเลี้ยวตัดหน้ารถกระบะที่มาทางตรงทำให้คนขี่รถจักรยานยนต์เสียชีวิต ชาวบ้านเผยบริเวณนี้มีอุบัติเหตุบ่อยมาก

             เมื่อเวลา 05.28 น.วันที่ 21 กันยายน 2563 พ.ต.ต.ประเสริฐ กุลบุตรดี สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรพานทอง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกันบนถนนศุขประยูร ช่วงยูเทิร์น หน้าหมู่บ้านสุขใจ 1 ขาเข้าอำเภอเมืองชลบุรี หมู่ 1 ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์
              ที่เกิดเหตุพบร่างนายเริงจิตร สายบุญ อายุ 39 ปี ชาวจังหวัดอุบลราชธานี เป็นพนักงาน รปภ.ของบริษัทแห่งหนึ่ง นอนแน่นิ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสแขนซ้ายหัก กู้ภัยปฐมพยาบาลบาดแผลเบื้องต้นและรีบนำส่งโรงพยาบาลชลบุรี แต่นายเริงจิตรทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา

             ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เทน่า สีแดง-ขาว ทะเบียน ขกล 728 อุบลราชธานีสภาพพังยับ ห่างไปประมาณ 5 เมตร พบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็กซ์ สีเทา ทะเบียน 6 กด 8831 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าซ้ายพัง โดยกล้องวงจรปิดหน้าหมู่บ้านสุขใจ 1 ถนนศุขประยูรสามารถจับภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้ ซึ่งจะเห็นว่ารถจักรยานยนต์ขับขี่ออกจากหมู่บ้านแล้วตัดไปเลนขวาเพื่อจะยูเทิร์นกลับรถ ขณะเดียวกันก็มีรถยนต์วิ่งมาด้วยความเร็วพุ่งชนรถจักรยานยนต์กระเด็นไปไกลกว่า 5 เมตร
               ด้านชาวบ้านที่อาศัยอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า บริเวณนี้มักจะเกิดอุบัติเหตุ เป็นประจำ ล่าสุดก็มีเด็กนักเรียนถูกรถชน จึงอยากจะฝากถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ช่วยมาตรวจสอบและแก้ไขด้วย หากปล่อยไว้นาน อาจจะมีผู้เสียชีวิตอีกอย่างแน่อน
              ด้านนายธนดล นิภาพรรณ อายุ 49 ปี คนขับรถกระบะ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่ไม่เปิดเผยอะไร ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป