วินรับจ้างฝ่าสัญญาณไฟจราจร ชน จยย. นักศึกษาบาดเจ็บ

            เมื่อเวลา 07.10 น. วันที่ 21 ก.ย.63 ร.ต.อ.อุดม ศรีมาตย์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุรถ จยย.ชนกัน บริเวณแยกไฟแดงอัยการ ถนนสุขุมวิท ขาเข้าสัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน
            ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ คือ น.ส.ฉัตรวิไล เหล่าพันนา อายุ 18 ปี นักศึกษาโรงเรียนชลบุรีการบริบาล ได้รับบาดเจ็บ ปวดที่ข้อมือขวา และถลอกตามร่างกาย ใกล้กันพบรถ จยย. ฮอนด้าคลิก สีฟ้า ทะเบียน 3กฉ 4412 ชลบุรี ของผู้ได้รับบาดเจ็บ ในสภาพได้รับความเสียหาย ห่างไปเล็กน้อยพบนายถวิล สามิลา อายุ 58 ปี วินจักรยานยนต์รับจ้าง มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย ข้อเท้าซ้ายหัก ได้รับบาดเจ็บ ใกล้กัน พบรถ จยย.ฮอนด้าเวฟ สีดำ ทะเบียน จงร 648 ชลบุรี ล้มได้รับความเสียหาย หน่วยกู้ภัยได้ปฐมพยาบาลให้การช่วยเหลือนำส่งรักษายังโรงพยาบาลวัดญาณสังวรารามฯ
             สอบถาม น.ส.ฉัตรวิไล ทราบว่าตนได้ขับขี่ จยย.ฮอนด้าคลิก มุ่งหน้าไปที่โรงเรียนชลบุรีการบริบาล ระหว่างผ่านแยกไฟแดงอัยการ ในช่วงสัญญานไฟจราจรสีเขียว ระหว่างนั้นได้มีรถ จยย.ของคู่กรณี ขับฝ่าสัญญาณไฟจราจร พุ่งข้ามมาชนเข้าอย่างแรงจนล้มได้รับบาดเจ็บ
             ด้านนายถวิล สามิลา วินจักรยานยนต์รับจ้าง เล่าว่าตนขับ จยย.เพื่อที่จะเลี้ยวขวาเข้าซอยห้วยใหญ่ เพื่อจะไปซื้อกาแฟ โดยที่ขณะขับเข้าซอยนั้นไฟจราจรยังไม่เป็นสีเขียว ทำให้เกิดการชนกันเข้ากับรถคู่กรณีดังกล่าว
           เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้บันทึกภาพและคำให้การของผู้ขับขี่ทั้งสองฝ่ายไว้เป็นหลักฐาน พร้อมจะทำการเชิญคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป