พนักงานห้างสรรพสินค้าขับรถจักรยานยนต์ชนแท่งแบริเออร์ สาหัสหมดสติ ชาวบ้านวอนอยากให้ผู้รับเหมาติดไฟส่องสว่างมากกว่านี้

                เมื่อเวลา 20.30 น. คืนวันที่ 19 ก.ย.63 พ.ต.ท.วลัญช์ศักดิ์ สุภารัตน์โชติ สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบ้านบึง ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยศีลธรรม สมาคมบ้านบึง ว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนแท่งแบริเออร์ มีผู้บาดเจ็บ บนถนนสาย 344 บึง – แกลง เขตเทศบาลเมืองบ้านบึง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี จึงเข้าตรวจสอบ

             ที่เกิดเหตุพบนายสาทร ธุระกิจ เป็นพนักงานห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในอำเภอบ้านบึง ได้รับบาดเจ็บสาหัสหมดสติ ชีพจรอ่อน กู้ภัยร่วมกันทำการปฐมพยาบาลในเบื้องต้นก่อนรีบนำส่งโรงพยาบาลบ้านบึง ในที่เกิดเหตุยังพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อซูซูกิ สแมช สีแดง ทะเบียน 1 กฆ 6010 ชลบุรี ล้มตะแคงอยู่ มีรอยครูดเสียหายที่ตาไฟหน้า เครื่องยนต์แตกกระจาย โดยที่แท่งแบริเออร์มีร่องรอยการชนคอนกรีตแตกเสียหาย
            ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ผู้บาดเจ็บขับรถจักรยานยนต์มาจากตัวอำเภอบ้านบึง มาชนแท่งแบริเออร์คอนกรีตที่วางกั้นถนนที่กำลังก่อสร้าง จนร่างกระเด็นตกลงที่พื้นคอนกรีต คาดว่าอาจขับมาด้วยความเร็วและไม่ทันเห็นเนื่องจากแสงสว่างไม่เพียงพอ จึงอยากให้ทางผู้รับเหมา มีการเพิ่มไฟฟ้าให้สว่างขึ้น เพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นอีกเพราะอาจจะทำให้มีผู้เสียชีวิตได้