ผัวเมียทะเลาะกันระหว่างขับรถบนถนนจนเสียหลักพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า โชคดีที่ไม่มีผู้ใดบาดเจ็บ

              เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 18 กันยายน 2563 เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ได้รับแจ้งมีเหตุรถพลิกคว่ำบนถนนมอเตอร์เวย์ ขาเข้ากรุงเทพมหานคร กิโลเมตรที่ 70 + 300 หมู่ 3 ตำบลนาป่า อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมตำรวจทางหลวงมอเตอร์เวย์
          ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ ไทรทัน สีบรอนซ์เทา ทะเบียน กม 5749 สระบุรี สภาพหงายท้องล้อชี้ฟ้าอยู่กลางถนน แต่ไม่มีคู่กรณีกับรถคันอื่น โดยมีอุปกรณ์การตกปลาตกกระจายบนพื้นถนนแต่เจ้าของได้เก็บเอามาวางไว้ข้างถนนแล้ว
           สอบถามนางสวย ( นามสมมุติ ) ภรรยาคนขับรถกระบะ เปิดเผยว่า ไปพักผ่อนมา แต่มีคนข้างบ้านฟ้องสามีหาว่าตนเองไม่ดี ทำให้เกิดทะเลาะกัน สามีได้ขับรถเร็วแล้วซิกแซ็กไปมาจนรถเสียหลักพลิกคว่ำดังกล่าว โดยได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย แต่ก็อยากฝากเตือนไม่ควรทะเลาะกัน ขณะที่อีกฝ่ายขับรถ ซึ่งอาจจะไม่โชคดีเหมือนตนกับสามี
            ด้านนายอนุชา กะวะนิช อายุ 30 ปี ชาวจังหวัดสระบุรี ผู้เป็นสามีและเป็นคนขับ มีบาดแผลเล็กน้อยที่ขาขวา เปิดเผยว่า ไปพักผ่อนตกปลาที่บางแสน กำลังจะกลับบ้านที่สระบุรี แต่มีปากเสียงทะเลาะกัน ตนประมาทเองขับรถเร็วจึงทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำ
           ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็จะได้เรียกคนขับไปสอบสวน ก่อนทำการเปรียบเทียบปรับ เนื่องจากขับรถโดยประมาท หวาดเสียว จนทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและหวาดกลัวต่อไป