เมืองพัทยา เตรียมจัดรายการวิ่ง Bikini Beach Race 2020 ฉลอง 5 ปี งานวิ่ง Bikini Run ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

            (8 ก.ย.63) นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา ร่วมรับฟังข้อมูลการหารือจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว โดยตัวแทนจากสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา และบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด ในการจัดรายการวิ่ง Bikini Beach Race 2020 ฉลอง 5 ปี งานวิ่ง Bikini Run ที่ใหญ่ที่สุดในโลก
             รายการวิ่ง Bikini Beach Race 2020 จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวให้ชาวไทยและชาวต่างชาติได้เข้าร่วมวิ่งออกกำลังกายริมชายทะเลพัทยาในระยะทาง 5 กม. โดยปีนี้เป็นปีที่ 5 กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 31 ต.ค.63 ซึ่งถือเป็นงานวิ่งบิกินีที่มีผู้เข้าร่วมมากที่สุดติดอันดับต้นๆ ของโลก ทำให้มีสื่อมวลชนแขนงต่าง ๆ ทั้งในและต่างประเทศติดตามมาร่วมสังเกตการณ์และรายงานการแข่งขัน
              ทั้งนี้ กิจกรรมรายการวิ่ง Bikini Beach Race 2020 จะเริ่มตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 21.00 น. และเนื่องจากตรงกับช่วงเทศกาลฮาโลวีน จะได้มีการให้บริการแต่งหน้าฮาโลวีนสร้างสีสันให้กับผู้เข้าร่วมงาน นอกจากนี้จะมีการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินดังไปจนถึงเวลาถึง 23.00 น. โดยหลังจากหารือเรื่องดังกล่าว นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา ได้รับเรื่องเพื่อขออนุญาตเมืองพัทยาตามลำดับต่อไป
Advertisement