หนุ่มขับเก๋งเกิดอาการวูบกะทันหัน รถเสียหลักชนท้ายฟอร์จูนเนอร์พลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า ได้รับบาดเจ็บ

           เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 7 ก.ย.63 พ.ต.ท.สมนึก มุมทอง สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเสม็ด ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนกันบริเวณหน้าศูนย์จำหน่ายรถยนต์มาสด้าถนนสุขุมวิท ฝั่งขาเข้ากรุงเทพมหานคร หมู่ 4 ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ
           ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน 9 กฆ 5458 กรุงเทพมหานคร อยู่ในสภาพหงายท้องล้อชี้ฟ้าอยู่กลางถนน ซึ่งมีนายอิทธิวัฒน์ ถาวร อายุ 21 ปี เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ห่างไปเล็กน้อยพบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ขอ 5876 ชลบุรี จอดอยู่ โดยมีนางสาวดวงพร วงศ์ไชยา อายุ 46 ปี เป็นคนขับ ไม่ได้รับบาดเจ็บ
            นางสาวดวงพร เจ้าของรถฟอร์จูนเนอร์ เปิดเผยว่า ได้ขับมาในทางตรงและขับค่อนข้างช้า ไม่รู้คู่กรณีมาจากไหน จู่ๆ ก็พุ่งเข้าชนท้าย แล้วรถก็พลิกคว่ำ ซึ่งชนไม่แรงมาก จึงทำให้ตนไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด
             สอบถามนายอิทธิวัฒน์ คนขับรถยนต์โตโยต้าคันพลิกคว่ำ กล่าวว่า ตนขับรถตามรถคู่กรณีมา แต่ระหว่างนั้นเกิดอาการวูบกะทันหัน มารู้สึกตัวอีกทีรถตนก็พลิกคว่ำหงายท้องแล้ว โชคดีที่ไม่เป็นอะไรมาก อาจเป็นเพราะบารมีจากหลวงพ่อโสธรที่บูชาอยู่ในรถคุ้มครอง อยากฝากเตือนคนที่ขับขี่ให้มีสติ ควรมีความพร้อมก่อนขับรถ อย่าประมาท
            เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการเรียกทั้งสองฝ่ายไปสอบสวนเพิ่มเติม พร้อมให้ทั้งสองฝ่ายทำการตกลงกันในเรื่องของค่าเสียหาย ก่อนที่จะมีการลงบันประจำวันไว้เป็นหลักฐานต่อไป
Advertisement