สมาคม ATTA นำคณะสมาชิก เข้าเยี่ยมชมและอัพเดทข้อมูลแหล่งท่องเที่ยวเกิดใหม่ภายในสวนนงนุชพัทยา เตรียมจัดนำทัวร์ อสม.มาเที่ยวเมืองพัทยา

             (29 ส.ค.63) ที่ สวนนงนุชพัทยา น.ส.พรทิพย์ หิรัญเกตุ อุปนายกสมาคมสมาคมไทยธุรกิจการท่องเที่ยว (ATTA) นำคณะสมาชิกสมาคมฯ จำนวน 90 คน เข้าเยี่ยมชมแหล่งท่องเที่ยวที่เกิดใหม่ ๆ ภายในสวนนงนุชพัทยา หนึ่งในสิบสวนที่สวยที่สุดในโลก เพื่อนำไปโปรโมทกับบริษัททัวร์ต่าง ๆ โดยมีนางพัทธนันท์ ขันติสุขพันธุ์ ผู้จัดการทั่วไป สวนนงนุชพัทยา และเจ้าหน้าที่สวนนงนุชพัทยาให้การต้อนรับและให้ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยวใหม่ของสวน ทั้งนี้คณะสมาคม ATTA ได้เยี่ยมชมสวนเกษตรอินทรีย์ ชมบ้าน 9 อารยธรรม และแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับมาตรฐาน SHA
            น.ส.พรทิพย์ หิรัญเกตุ อุปนายกสมาคม ATTA กล่าวว่า สำหรับการนำคณะสมาชิกสมาคม ATTA เข้าเยี่ยมชมสวนนงนุชพัทยาในครั้งนี้ เพื่อศึกษาข้อมูลแหล่งท่องเที่ยวใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้นภายในสวนนงนุช ก่อนนำข้อมูลที่ได้ไปอัพเดทให้บริษัททัวร์ต่าง ๆ ได้รับทราบว่าพื้นที่พัทยา-ระยองมีผลิตภัณฑ์ที่เกิดขึ้นใหม่อะไรบ้าง โดยเฉพาะที่สวนนงนุชนั้นได้มีการพัฒนาพื้นที่แหล่งท่องเที่ยวใหม่ภายในสวนให้กับนักท่องเที่ยวได้สัมผัส ทั้งสวนลอยฟ้า หุบเขาไดโนเสาร์ และสวนหิน ซึ่งมีความโดดเด่นเป็นสวนที่สวยติดอันดับหนึ่งในสิบสวนที่สวยที่สุดในโลก อีกทั้งยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับมาตรฐาน SHA เป็นแห่งแรกในพัทยา
           โดยหลังจากนี้จะนำข้อมูลที่ได้ไปอัพเดทโปรดักส์ ซึ่งในขณะนี้ทางสมาคม ATTA ได้มีการจัดทำเรื่องการนำเที่ยวให้กับ กลุ่ม อสม.ในโครงการทัวร์ปันสุข ซึ่งมีแนวโน้มจะจัดโปรแกรมนำกลุ่ม อสม.มาท่องเที่ยวที่พัทยาต่อไป

Advertisement