หนุ่มวัย 41 ปี ขี่รถจักรยานยนต์กลับจากตกปลาถูกรถเก๋งขับออกจากซอยตัดหน้าเบรคไม่ทันชนอย่างจังรถขาดสองท่อน ดับสยอง

             เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 13 ส.ค.63 ร.ต.อ.ประสาท อมรพรรณพงศ์ รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรพานทอง ได้รับแจ้งมีรถชนกันบนถนนพานทอง-บ้านเก่า ช่วงแยกวิทยาลัยการอาชีพ หมู่ 3 ตำบลบ้านเก่า อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยสว่างอุทยานธรรมสถานพานทอง
            ที่เกิดเหตุพบร่างนายสมควร โสดาจันทร์ อายุ 41 ปี ชาวจังหวัดศรีสะเกษ นอนได้รับบาดเจ็บ สภาพมีแผลที่ศรีษะขนาดใหญ่ อาการสาหัส กู้ภัยฯทำการปั๊มหัวใจยื้อชีวิตและรถกู้ชีพโรงพยาบาลพานทองนำส่งโรงพยาบาลพานทอง แต่นายสมควรทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ในที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อ honda สีแดง ทะเบียน งร 1729 ชลบุรี สภาพด้านหน้าพังยับ กระจกบังลมหน้ามีรอยศรีษะกระแทกเป็นรอยบุ๋ม ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ yamaha spark สีแดง ทะเบียน 3 กฐ 3597 ชลบุรี สภาพรถพังเป็นเศษเหล็กขาด 2 ท่อน
             สอบถามเพื่อนที่มาด้วยกันกับผู้ตาย ทราบว่า ตนและผู้ตายได้ไปตกปลาและกำลังกลับที่พัก พอถึงที่เกิดเหตุได้มีรถยนต์คันดังกล่าวเลี้ยวออกมาจากซอยวิทยาลัยการอาชีพ ตัดหน้ากระชั้นชิด รถจักรยานยนต์ของผู้ตายจึงพุ่งชนอย่างจัง เสียชีวิตดังกล่าว ส่วนชื่อคนขับรถยนต์คู่กรณีอายุประมาณ 45 ปีนั้นไม่ทราบชื่อ เนื่องจากไม่ให้รายละเอียดกับผู้สื่อข่าว ซึ่งตำรวจจะตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์คนขับรถยนต์ และขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

Advertisement