สาวเขียนจดหมายต้ดพ้อ หลังเป็นน้อย คิดสั้นผูกคอตายคาห้องพัก

              เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 5 สิงหาคม 2563 ร.ต.ท.ณเรศน์ พุ่มสุข รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิต เหตุเกิดที่ห้องพักเลขที่ 358/59 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยทีมแพทย์โรงพยาบาลบางละมุงและเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ
            ที่เกิดเหตุพบประชาชนกำลังมุงดูอยู่ด้านล่าง ตรวจสอบบริเวณริมระเบียงชั้นที่ 2 พบร่างผู้หญิงอายุ 30-35 ปี ใช้ผ้าปูที่นอนผูกคอตัวเองกับเหล็กดัดเหนือประตูหลังห้อง เป็นที่สยดสยองต่อผู้ที่เดินผ่านพบเห็นเป็นอย่างมาก เจ้าหน้าที่กันผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องออกจากบริเวณที่เกิดเหตุ ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด นอกจากนี้ยังพบจดหมายเขียนข้อความตัดพ้อน้อยใจ ในเรื่องของเป็นความรักที่แย่งมาจากคนอื่น ตนเองไม่ได้เล่นของแต่อยู่ด้วยใจ ให้หมั่นทำบุญบ่อยๆ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานพร้อมเคลื่อนย้ายศพออกจากจุดดังกล่าว
             สอบถามนายเอ็ม (นามสมมุติ) ฝ่ายชาย เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ตนเองมีภรรยาอยู่แล้ว ซึ่งผู้ตายรับรู้และยอมรับได้แต่ก็มีอาการน้อยใจอยู่ตลอด จนกระทั่งวันนี้ได้มีปากเสียงกัน ตนเองยอมรับว่ามัวแต่เล่นเกมพนันออนไลน์ และได้ตวาดไปรุนแรง คงทำให้ผู้ตายเกิดอาการน้อยเนื้อต่ำใจ จึงตัดสินใจทำเช่นนี้
            เบื้องต้น ร.ต.ท.ณเรศน์ พุ่มสุข รอง สว.สอบสวน เจ้าของคดี ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พร้อมมอบร่างผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯส่งไปตรวจชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป
Advertisement