รถเก๋งเลี้ยวจะขึ้นถนนมอเตอร์เวย์ บิ๊กไบค์พุ่งชนกลางลำ สาหัส 1 เสียชีวิต 1 ส่วนแม่ลูกที่มากับรถเก๋งบาดเจ็บ

            เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 3 ส.ค.63 ร.ต.อ.เดชา ดินแดน รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรดอนหัวฬ่อ ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนกันบนถนนศุขประยูร – บ้านเก่า ช่วงทางแยกไฟแดงขึ้นถนนมอเตอร์เวย์ หมู่ 4 ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายราย จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลชลบุรี และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์
            ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีดำ ทะเบียน งฉ 8050 ชลบุรี สภาพด้านประตูฝั่งตรงข้ามคนขับพังยับเยิน มี น.ส.พรทิพย์ ทองจันทร์ อายุ 52 ปี เป็นคนขับ และมีนางบี (นามสมมุติ) ผู้เป็นแม่นั่งมาด้วยทั้ง 2 ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย นอกจากนี้พบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยี่ห้อคาวาซากิ 400 ซีซี ไม่พบแผ่นป้ายทะเบียน สภาพด้านหน้าพังยับเยินเป็นเศษเหล็ก ใกล้กันพบร่างนายเกียรติศักดิ์ มาทา อายุ 32 ปี ชาวจังหวัดฉะเชิงเทรา คนขับรถบิ๊กไบค์ สภาพมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ลำคอ แขนและขาหัก กู้ภัยพยายามปั๊มหัวใจยื้อชีวิตแต่นายเกียรติศักดิ์ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

             ค้นในตัวผู้ตายพบอาวุธปืน ซิกซาวเออร์ ขนาด 9 มม.พร้อมกระสุนปืนขนาดเดียวกันเต็มแม็ก ห่างไปประมาณ 30 เมตร พบร่างหญิงไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 20 ปี ที่นั่งซ้อนท้ายรถมากับผู้ตาย นอนแน่นิ่งสภาพแขนและขาหัก อาการสาหัส กู้ภัยฯ รีบนำคนเจ็บทั้ง 3 ราย นำส่งโรงพยาบาลชลบุรี
            ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดริมถนนที่เกิดเหตุ พบว่ารถเก๋งกำลังเลี้ยวผ่านแยกจะขึ้นถนนมอเตอร์เวย์ ผู้ตายได้ขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์มาด้วยความเร็วพุ่งชนกลางลำทำให้เสียชีวิต และมีผู้บาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุอีกครั้งว่าคันไหนฝ่าสัญญาณไฟแดง เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

Advertisement