ผัวเมียทะเลาะกัน ฝ่ายผัวอายชาวบ้านจะขับรถกระบะหนี เมียกระโดดเกาะข้างรถกระบะ ผัวออกรถเพื่อหนี ลากเมียครูดถนนบาดเจ็บสาหัส

              เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 2 ส.ค.63 ร.ต.ท.กิตติกูล ทองโคกกรวด รองสารวัตรสถานีตำรวจภูธรพานทอง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ใกล้เคียงสถานีอนามัยหนองกะขะ ตำบลหนองกะขะ อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยสว่างอุทยานธรรมสถานพานทอง
             ที่เกิดเหตุพบนางสาวสุวิมล มูลละพันธ์ อายุ 28 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ศรีษะ ขาซ้ายมีอาการทางกระดูก ถลอกตามร่างกาย จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ให้การเผยว่า ตนได้นั่งเล่นอยู่บริเวณหน้าห้องพัก และได้มีผู้ได้รับบาดเจ็บคนดังกล่าวตกลงมาจากรถยนต์คันหนึ่ง ตนเห็นเพียงเท่านั้นจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ
            ทั้งนี้พบนายวิเชษฐ์ มาลาศรี อายุ 34 ปี ซึ่งเป็นสามีของผู้ได้รับบาดเจ็บ ได้เล่าถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ตนได้มีปากเสียงทะเลาะกับผู้ได้รับบาดเจ็บ ตนจึงเห็นว่าทั้งตนและผู้ได้รับบาดเจ็บต่างมีอารมณ์ร้อน จึงพยายามหลบหลีกเพื่อไม่ให้ปะทะคารมกันและก็อายเพื่อนในหอพักด้วย ตนจึงได้เก็บของเพื่อจะหาที่อยู่ใหม่ โดยคิดว่าน่าจะแยกกันอยู่สักพักก่อนแล้วค่อยคุยกันปรับความเข้ใจกันใหม่ และได้ขับรถออกมาจากที่ห้องพักแต่ตอนนั้นไม่ได้ทันระวังว่าผู้บาดเจ็บนั้นพยายามที่จะเกาะกับตัวรถมาด้วย รถจึงลากผู้ได้รับบาดเจ็บไปกับพื้นถนน เมื่อตนหันไปเห็นจึงได้หยุดรถและแจ้งให้คนละแวกดังกล่าวทราบ เพื่อช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยผู้ได้รับบาดเจ็บ ส่วนเรื่องคดีความนั้นต้องรอทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนทั้งคู่อีกครั้ง เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

 

Advertisement