รถยนต์ไม่ทันระวังชนคนปั่นจักรยานบนถนนสุขุมวิทที่วิ่งตัดหน้าออกมาอย่างแรงทำให้ร่างลอยไปติดอยู่หน้ารถอาการสาหัส

             เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 30 ก.ค.63 เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรแสนสุข พร้อมกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ได้เข้าตรวจสอบบริเวณถนนสุขุมวิท ขาเข้าศรีราชา หน้าตลาดหนองมน ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ มีรถเฉี่ยวชนกัน เมื่อไปถึงได้พบกับผู้ได้บาดเจ็บสาหัส เป็นชาย ในสภาพหมดสติ ไม่ทราบชื่อ เนื่องจากไม่มีเอกสารภายในตัว อายุประมาณ 57 – 60 ปี ร่างอยู่บนหน้ารถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า สีดำ หมายเลขทะเบียน กว 3679 ชลบุรี ซึ่งกระจกฝั่งคนนั่งด้านหน้ามีรอยแตกจากการที่ถูกศรีษะคนเจ็บกระแทก กู้ภัยจึงทำการปฐมพยาบาลในเบื้องต้น ก่อนรีบนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง ใกล้กันยังพบรถจักรยานได้รับความเสียหาย
              สอบถามนางสาวเพ็ญประภา วงศ์ชนะ อายุ 34 ปี เล่าว่า กลับจากการสอนหนังสือที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในเมืองชลบุรี กำลังจะกลับที่พักเขตอำเภอศรีราชา ได้วิ่งมาเลนขวา ประมาณ 70 – 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง มาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุตรงสะพานลอยตลาดหนองมน ทางด้านขวามือ มีแผงเหล็กตั้งอยู่แล้วจะมีช่องที่เปิดไว้สำหรับให้จักรยานยนต์ได้ยูเทิร์น ระหว่างนั้นได้เห็นผู้ได้รับบาดเจ็บคร่อมจักรยานอยู่และกำลังขับรถผ่านไป ผู้ได้บาดเจ็บก็ปั่นจักรยานตัดหน้าออกมาอย่างกะทันหัน จึงชนเข้าอย่างแรง ทำให้เป็นเหตุดังกล่าว
              เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เรียกตัวคนขับรถยนต์เก๋งไปสอบปากคำที่สถานีตำรวจภูธรแสนสุข พร้อมจะได้ทำการสอบสวนคนเจ็บหลังออกจากโรงพยาบาลเพิ่มเติม ก่อนที่จะได้ดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป