เหยื่อเท้าแชร์วัย 18 ปีโผล่เพิ่ม โอด..คงหมดหวังได้เงินคืน

            จากกรณีเมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2563 กลุ่มผู้เสียหายกว่า 10 ราย หอบเอกสารเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังถูกเท้าแชร์ใช้ชื่อ บ้านแชร์ณัทธิดาพรรณ โกงแชร์มูลค่ารวมเกือบ 10 ล้านบาท โดยมีผู้เสียหายรวมกว่า 500 ราย สร้างความเดือดร้อนเป็นอย่างมาก ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น
           ล่าสุดเมื่อเวลา 15.00 วันที่ 29 กรกฎาคม 2563 ที่ สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้มีกลุ่มผู้เสียหายจากการตกเป็นเหยื่อเท้าแชร์วัย 18 ปีรายเดียวกัน เดินทางเข้าแจ้งความเพิ่ม บางรายได้เข้ามาติดตามความคืบหน้าของคดี หวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัวเท้าแชร์รายนี้ให้ได้ เพื่อจะได้เงินที่ได้ร่วมเล่นแชร์ไปนั้นคืนมาประทังชีวิตในช่วงเศรษฐกิจย่ำแย่บ้าง ซึ่งบางรายที่เข้าแจ้งความเพิ่ม พบว่าเป็นกลุ่มนักเรียนที่เอาเงินที่ได้จากการอดออมไว้มาร่วมเล่นแต่กลับถูกโกงไป ตั้งแต่หลักพันถึงหลักหมื่นบาท
              กลุ่มผู้เสียหายนั้นยังกล่าวอีกว่าทุกวันนี้หมดหวังจะได้รับเงินคืนจากฝั่งเท้าแชร์แล้ว เพราะไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย ตอนนี้ได้แต่หวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามตัวมารับโทษตามกฎหมายที่ได้สร้างความเดือดร้อนให้กับพวกตนเท่านั้น
             ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยว่า ได้ออกหมายจับผู้กระทำผิดแล้ว แต่ยังไม่เจอตัวเท่านั้น ส่วนความคืบหน้าของคดีได้เรียกผู้มี่เกี่ยวข้องกับเท้าแชร์มาสอบสวนบ้างแล้ว แต่ยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดมาก แต่ยืนยันจะติดตามจับกุมตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายอย่างแน่นอน

Advertisement