“อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ โชว์ พัทยา” พร้อมเปิดการแสดงแล้ว!! นางโชว์ยิ้มปลื้มได้แสดงโชว์ หลังห่างหายนานกว่า 4 เดือน ด้านผู้บริหารเผยไม่หวังเม็ดเงิน เพียงคืนความมั่นใจให้เมืองพัทยา และสร้างสีสันยามค่ำคืน

             (23 ก.ค.63) ภาพสีหน้ามุ่งมั่นตั้งใจตวัดปลายแปรงแต่งแต้มสีสันลงบนใบหน้า ของเหล่านางโชว์สาวประเภทสองของอัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ โชว์ พัทยา ที่จะเปิดการแสดงอีกครั้งอย่างเป็นทางการ หลังปิดให้บริการจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เป็นระยะเวลายาวนานกว่า 4 เดือน
               ทั้งนี้ตัวแทนนักแสดงสาวประเภทสองของอัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ โชว์ พัทยา เปิดเผยว่า รู้สึกดีใจและตื่นเต้นที่ได้มานั่งหน้ากระจก และแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าอีกครั้ง เนื่องจากพวกตนเป็นสาวประเภทสองและนักแสดงโชว์ ก็รักสวยรักงาม อยากใส่เสื้อผ้า แต่งหน้าสวย ๆ อวดสายตานักท่องเที่ยว ซึ่งเมื่อช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา ทางบริษัทให้นักแสดงทุกคนฝึกซ้อมเตรียมความพร้อมที่จะเปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวได้ตลอดเวลา อยากให้ทุกคนมาช่วยชมช่วยเป็นกำลังใจให้มาก ๆ เต็มอิ่มกับ 16 โชว์ที่จัดเตรียมไว้ เพื่อจะได้ขับเคลื่อนธุรกิจให้ดำเนินต่อไป อีกทั้งโชว์ของอัลคาซ่าร์ยังอลังการเหมือนเดิม
           ด้านนายพาวิณ เพ็ชรตระกูล ผจก.ทั่วไป อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ โชว์ พัทยา เปิดเผยว่า ทางโรงละครอัลคาซ่าร์มีความพร้อมเต็มร้อยเปอร์เซ็นในการเปิดต้อนรับนักท่องเที่ยว ตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข และยังมีประกาศนียบัตร SHA (ชา) รับรองจาก ททท.อีกด้วย นับเป็นโรงละครแห่งแรกของประเทศที่เปิดให้บริการ โดยจัดโปรโมชั่นลดค่าเข้าชม 50% จากเดิม 400 บาทเหลือ 200 บาท ส่วนที่นั่งวีไอพี 300 บาท นายพาวิณ เปิดเผยอีกว่า การเปิดให้บริการในครั้งนี้ไม่ได้คาดหวังในเม็ดเงินแต่อย่างใด หวังเพียงช่วยสร้างสีสันยามค่ำคืนให้แก่เมืองพัทยา และเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยว ถือว่าเป็นการซักซ้อมเตรียมความพร้อมสัก 2 เดือน จากนั้นจะเปิดอย่างเต็มรูปแบบ อยากให้ทุกคนมาเที่ยวอย่างมั่นใจ เพราะมาตรการของพัทยาและอัลคาซ่าร์เองก็ทำเต็มร้อย โดยจะเปิดแสดงโชว์ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ ในเวลา 18.30 น.

Advertisement