หนุ่มวัย 38 ปี ขับรถกระบะฝ่าสายฝนด้วยความเร็ว รถเสียหลักฝั่งคนขับหมุนไปชนกับเสาไฟฟ้าแรงสูง เจ็บหนักทั้งคนขับและคนนั่งข้าง

             ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีขาว ทะเบียน บว 2462 พระนครศรีอยุธยา ตู้ทึบ วิ่งมาตามถนนขณะที่ฝนตกหนัก จู่ๆ รถกระบะเสียหลักหมุนไปฟาดกับเสาไฟฟ้าแรงสูง โดยฝั่งคนขับได้รับการกระแทกเต็มแรง เหตุเกิดเมื่อเวลา 16.40 น.วันที่ 20 ก.ค.63
             ต่อมา ร.ต.อ.ธวัชชัย ลาพันธ์ รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรพนัสนิคม ได้รับแจ้งมีเหตุรถกระบะชนเสาไฟฟ้ามีผู้ได้รับบาดเจ็บบนถนนเส้นพนัสนิคม-ฉะเชิงเทรา ช่วงหน้าหมู่บ้านธัญธานี หมู่ 10 ตำบลหน้าพระธาตุ อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมกับหน่วยกู้ภัยฯสว่างเหตุบ้านทุ่งเหียงพนัสนิคม
          ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีขาว ทะเบียน บว 2462 พระนครศรีอยุธยา เป็นรถบรรทุกแบบตู้ทึบมีสติ๊กเกอร์ติดว่า INTER EXPRESS LOGISTICS สภาพข้างคนขับพังยับเสียหาย ภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บชื่อนายจักรินทร์ จำปาขาว อายุ 38 ปี คนขับ ได้รับบาดเจ็บหัวไหล่หลุด หน้าอกกระแทกพวงมาลัยรถ อีกรายชื่อนางกุมารี รอดนาค อายุ 40 ปี คนนั่งข้าง
          จากการสอบถามนางกุมารี คนนั่งข้าง เล่าว่า กำลังจะกลับบริษัทที่จังหวัดฉะเชิงเทรา พอมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถกระบะแซงขวาแล้วปาดเข้ามาในเลนกระทันหัน จึงทำให้ตกใจเบรกรถและทำให้รถเสียหลักหมุนไปฟาดกับเสาไฟฟ้าดังกล่าว ด้านตำรวจจะได้สอบสวนคนขับอีกครั้งและขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดเพิ่มเติมว่ามีรถมาตัดหน้าจริงหรือไม่เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

Advertisement