หนุ่มบุรีรัมย์ขี่จักรยานยนต์มาด้วยเร็ว เบรคไม่ทันล้มไถลเข้าใต้ท้องรถสิบล้อที่กำลังจะเข้าเลี้ยวเข้าซอย ถูกส่วนหางพ่วงเหยียบดับอนาถคาที่

           เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 11ก.ค.63 พ.ต.ท.ทรงพล ทองทาบ สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรพานทอง พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างอุทยานธรรมสถาน อำเภอพานทอง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ แยกวิทยาลัยการอาชีพ บ้านเก่าถนน พานทอง-บ้านเก่า ตำบลบ้านเก่า อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี จึงรีบรุดเข้าตรวจสอบ
            เมื่อไปถึงพบร่างนายวัชระ ปะลุวันรัมย์ อายุ 28 ปี ชาวบุรีรัมย์ นอนหมดสติ กู้ภัยพยายามยื้อชีวิต แต่ก็ไม่สามารถช่วยได้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 2 กส 2722 ชลบุรี ที่ถูกรถบรรทุก 10 ล้อพ่วง ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว เลขทะเบียนส่วนหัว 83-8573 สมุทรปราการ ส่วนหางเลขทะเบียน 83-8574 สมุทรปราการชน
          จากการสอบถามนายสำราญ ยาดี อายุ 47 ปี คนขับรถบรรทุก 10 ล้อพ่วง ให้การว่าตนนั้นขับรถมาจากกทางแยกไฟแดงวัดบ้านเก่า พอถึงจุดที่เกิดเหตุได้เปิดไฟเลี้ยวขวาเพื่อจะเข้าซอยวิทยาลัยการอาชีพบ้านเก่า ส่วนหัวรถได้เข้าในเลนขวาแล้ว แต่จู่ๆ รถจักรยานยนต์ได้วิ่งมาจากทางพานทอง คาดว่าเบรกไม่ทัน จนทำให้ทั้งคนและรถไถลเข้าไปท้ายพ่วงทำให้ถูกล้อเหยียบ จนเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว
           ทางด้านตำรวจ จะได้ทำการนำคนขับรถสิบล้อไปสอบสวนเพิ่มเติม ก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมาย ในข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นเสียชีวิตต่อไป