หนุ่มวัยเบญจเพส ขับ จยย.เลี้ยวแซงซ้ายรถบรรทุกหินเข้าโรงโม่ พลาดเสียหลักล้ม ถูกเหยียบเละดับสยอง

             เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 8 ก.ค.63 พ.ต.ต.อุทัย  อบมาลี สารวัตรสอบสวน สภ.เสม็ด ได้รับแจ้งมีเหตุรถบรรทุกชนรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตบนถนนในซอยคีรีนคร ช่วงทางแยกเข้าโรงโม่หินซอย 12 หมู่ 7 ตำบลห้วยกะปิ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์
             เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบร่างนายสถาพร สีดี อายุประมาณ 25 ปี ภายในตัวพบใบนัดรายงานตัวฟื้นฟูผู้เสพยาเสพติดในตัวผู้ตาย นอนเสียชีวิตสภาพร่างกายและศีรษะถูกล้อเหยียบแหลก มันสมองแตกกระจาย ช่วงขาพาดอยู่ที่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า ซุปเปอร์ คัพ สีแดง ทะเบียน 3 กง 4718 ชลบุรี ห่างไปเล็กน้อย พบรถ 10 ล้อ ยี่ห้อ อีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 86-0388 ชลบุรี บรรทุกหินเต็มคัน ช่วงล้อหลังซ้ายมีรอยเลือดแล้วมันสมองติดล้ออยู่
             สอบถามนายบุญรอด ทองวิจิตต์ อายุ 61 ปี คนขับรถสิบล้ออ้างว่า ได้บรรทุกหินก้อน กำลังไปส่งโรงโม่หิน และในช่วงเลี้ยว ก็ได้มีการเปิดสัญญาณไฟเลี้ยวแล้ว แต่ไม่รู้ว่ารถจักรยานยานยนต์แซงซ้ายมาตอนไหน แล้วเสียหลักล้มลง ทำให้ตนเองมองไม่เห็นเหยียบเข้า เสียชีวิตดังกล่าว จึงได้จอดลงมาดู และยืนรอให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ
            เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการนายบุญรอด คนขับรถ 10 ล้อ ไปสอบสวนเพิ่มเติม ก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมาย ในข้อหาขับรถประมาททำให้ผู้อื่นเสียชีวิตต่อไป
Advertisement