หนุ่มเมียนมาร์ตกจากรถบรรทุก 6 ล้อ บนถนนสุขุมวิท โชคดีเพื่อนร่วมทางโดดลงมาช่วยไว้ได้ทัน หวิดถูกรถเหยียบซ้ำ

           เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 7 ก.ค.63 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่มูลนิธิไตรคุณธรรม (ซำเต็กไท้) ชลบุรี ว่าเกิดอุบัติเหตุมีผู้พลัดตกลงจากรถได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณถนนสุขุมวิท ขาเข้าอำเภอศรีราชา หน้าวัดเนินสุทธาวาส ตำบลบางปลาสร้อย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ

             ที่เกิดเหตุพบนายวิน แซน เท อายุ 28 ปี ชาวเมียนมาร์ นอนอยู่กลางถนน ศีรษะและใบหน้าเป็นแผลแตกฉกรรจ์ และมีกลิ่นแอลกอฮอล์ คาดว่าจะดื่มสุรามาก่อนหน้านี้ กู้ภัยฯ ช่วยกันปฐมพยาบาลในเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลชลบุรี
            จากการสอบถามเพื่อนของผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งมีพลเมืองดีที่มาช่วยแปลภาษาให้เนื่องจากคุยกันไม่รู้เรื่อง จับใจความได้ว่า นั่งท้ายรถ 6 ล้อ มาจากโรงงานเบียร์ ซึ่งก็ไม่ทราบว่าที่ใด เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุนายวิน แซน เท เกิดพลัดตกลงมาจากรถ 6 ล้อ ตนจึงกระโดดลงมาจากรถเพื่อช่วยเพื่อน แต่คนขับรถไม่รู้ว่ามีคนร่วงลงจากรถ จึงขับรถต่อไปโดยไม่ได้จอด และก็ไม่ทราบว่าจุดหมายปลายทางที่รถจะไปอยู่ที่ไหน
             เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บอีกครั้งว่ามีการลักลอบเข้ามาในราชอาณาจักรไทยโดยผิดกฎหมายหรือไม่ พร้อมทั้งจะทำการติดตามคนขับรถมาดำเนินคดีตามกฎหมายอีกด้วย