ผู้ประกอบการโรงแรมขนาด 3 ดาวในพัทยา ยิ้มรับยอดเข้าห้องพักเต็มเกือบทุกโรง ช่วงหยุดยาวต่อเนื่อง 4 วัน เผยมาตรการลดราคาห้องพัก ช่วยกระตุ้นให้ประชาชนอยากออกไปเที่ยวเพิ่มขึ้น

            น.ส.สุวรรณนีย์ ตรีเพชรกุล ผู้จัดการทั่วไปในเครือฟลิปเปอร์ เปิดเผยว่า สำหรับในช่วงวันหยุดยาวต่อเนื่อง 4 วัน เนื่องในวันอาสาฬบูชาและวันเข้าพรรษา ซึ่งเป็นวันสำคัญทางศาสนา มีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในเมืองพัทยาเป็นจำนวนมาก ทำให้มียอดเข้าพักโรงแรมในเครือฟลิปเปอร์ ซึ่งเป็นโรงแรมขนาด 3 ดาวบวก ทั้ง 3 โรงแรม ประกอบด้วย โรงแรมฟลิเปอร์เฮ้าส์ โรงแรมฟลิปเปอร์ลอดจ์ และโรงแรมเลวน่า มีนักท่องเที่ยวเข้าพักถึง 90% ในภาพรวมทั้ง 3 โรงแรม โดยเฉพาะโรงแรมฟลิปเปอร์ลอดจ์ มีนักท่องเที่ยวเข้าพักในช่วงหยุดยาวเต็มทุกห้อง
            สำหรับกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาพักส่วนใหญ่เป็นกลุ่มลูกค้าคนไทยที่เดินทางมาแบบครอบครัวและเป็นคนวัยทำงาน ซึ่งการเดินทางเข้าพักนั้นจะเป็นการจองแบบกระชั้นชิดไม่มีการจองล่วงหน้าเหมือนแต่ก่อน ส่วนโครงการ “Hot Deal” ถือเป็นโครงการที่ดี แต่ยังมีลูกค้าหลายคนยังสับสนในเรื่องของการจองและการใช้บริการ เนื่องจากโครงการ Pattaya hot deal เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 15 กันยายน 2563 และจะสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม ไปจนถึง 24 ธันวาคม 2563 โดยในเครือฟลิปเปอร์ก็เข้าร่วมโครงการดังกล่าวด้วยการลดราคาห้องพัก
           น.ส.สุวรรณนีย์ เปิดเผยต่ออีกว่า ทั้งนี้นอกจากโรงแรมในเครือฟลิปเปอร์ทั้ง 3 โรงแรม จะเข้าร่วมโครงการ Pattaya hot deal แล้ว ทางโรงแรมยังมีการจัดโปรโมชั่นให้กับลูกค้าคนไทย ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคมถึง 31 ตุลาคม 2563 ประกอบด้วย โรงแรมฟลิปเปอร์ลอดจ์ พัทยา ซอย 8 จัดราคาห้องพัก Superior wing ในราคา 1,000 บาท ต่อคนรวมอาหารเช้า โรงแรมโรงแรมฟลิปเปอร์เฮ้าส์ พัทยา ซอย 7 ห้องพัก Standard ราคา 800 บาทต่อคืน ไม่รวมอาหารเช้า และโรงแรมเลวาน่า ราคาห้อง Superior Room ราคา 999 บาทต่อคืน และห้องพัก Deluxe Room ในราคา 1,199 บาทต่อคืน
           พร้อมกันนี้ทางโรงแรมในเครือฟลิปเปอร์ ทั้ง 3 โรงแรม มีการจัดมาตรการในการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับลูกค้าที่เข้าพักอย่างเข้มงวด ตามประกาศของกระทรวงสาธารณสุขที่กำหนดไว้ โดยจะมีทั้งการจัดตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย การจัดจุดเว้นระยะห่าง ที่สำคัญทางโรงแรมมีลักษณะเป็นอาคารแบบเปิดโล่ง และมีการระบายอากาศที่สามารถถ่ายเทได้เป็นอย่างดี รวมทั้งยังมีการทำความสะอาดอุปกรณ์ต่าง ๆ ทั้งภายในห้องพักและตัวอาคาร ด้วยแอลกอฮอล์และน้ำยาฆ่าเชื้อ จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยตลอดการใช้บริการ

 

Advertisement