ตากล้องหื่นดอดมอบตัว ยอมรับอารมณ์ชั่ววูบ

            จากกรณีสาวสวยวัย 19 ปี นัดถ่ายภาพกับช่างภาพผ่านทางเฟซบุ๊ก แล้วตกเป็นเหยื่อช่างภาพ ซึ่งพยายามจะปลุกปล้ำภายในห้องน้ำของสระว่ายน้ำแห่งหนึ่งในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.หนองปรือ แต่สาวผู้เคราะห์ร้ายหนีเอาตัวรอดมาได้ จึงได้มาโพสต์ข้อความลงบนสังคมโซเชียลเฟซบุ๊ก ทำให้มีผู้คนแชร์และแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก ผู้ก่อเหตุจึงติดต่อขอโทษ ยอมรับควบคุมตัวเองไม่อยู่ จนกระทั่งฝ่ายหญิงสาวผู้เสียหายได้ตัดสินใจเดินทางเข้าแจ้งความร้องขอความเป็นธรรมตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น
            ล่าสุดเมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 พ.ต.อ.ชิตเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้เปิดเผยว่า จากที่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ผู้เสียหายก็ได้มาแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน หลังได้รับแจ้งแล้วก็ได้ส่งผู้เสียหายไปตรวจร่างกาย รวมไปถึงตรวจสอบในสถานที่เกิดเหตุซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ สภ.หนองปรือ ต่อมาผู้ก่อเหตุก็ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนและได้สอบปากคำ พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยผู้ก่อเหตุก็ให้การรับสารภาพ
            ในด้านของสภาพจิตใจของฝ่ายผู้เสียหายก็ยังไม่อยากให้การอะไรเพิ่มเติมมากนัก จะเล่าเพียงข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นเท่านั้น ในส่วนของฝ่ายผู้ก่อเหตุก็เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟัง ก็ยอมรับว่าเป็นอารมณ์ชั่ววูบ ไม่ได้มีเจตนาที่จะทำร้ายร่างกายบังคับขู่เข็ญแต่อย่างใด
             นอกจากนี้ก็ขอฝากเตือนกลุ่มผู้ใช้โซเชียลเน็ตเวิร์ค ซึ่งเคสนี้ผู้เสียหายเป็นผู้หญิงและเดินทางมาคนเดียว โดยการติดต่อกันโดยไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ก็ไม่ควรจะเดินทางมาคนเดียว เพราะอาจจะเกิดอันตรายได้ ต้องมีความระมัดระวังในตัวเองด้วย