คนขับรถพ่วงวูบหลับใน ชนรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ ขณะชะลอจะถึงแยกไฟแดง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย

            เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 27 มิ.ย.63 พ.ต.ท.โสภณวิชญ์ มิตรพระพันธ์ สารวัตร สอบสวนสถานีตำรวจภูธรเกาะจันทร์ ได้รับแจ้งจากกู้ภัยสว่างเหตุทุ่งเหียง พนัสนิคม จุดเกาะจันทร์ ว่ามีอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วงชนกันบริเวณสี่แยกไฟแดง แยกเกาะโพธิ์ ถนน 331 หมู่ที่ 4 ตำบลท่าบุญมี อำเภอเกาะจันทร์ จังหวัดชลบุรี ขาเข้าสัตหีบ จึงเดินทางไปตรวจสอบ
             ที่เกิดเหตุพบกู้ภัยกำลังช่วยเหลือนายประทุม สายสำเภา อายุ 63 ปี คนขับรถพ่วง 22 ล้อ หมายเลขทะเบียนส่วนหัว 70 – 1187 ชลบุรี หมายเลขทะเบียนส่วนท้าย 71 – 3485 ชลบุรี ที่มีอาการจุกแน่นหน้าอก แล้วนำส่งโรงพยาบาลเกาะจันทร์ โดยเผยว่า ขับรถจากประเทศลาวกำลังจะไประยอง เพื่อไปบรรทุกยางมะตอย แต่พอมาถึงจุดเกิดเหตุเกิดหลับในจึงชนกับรถคันหน้า
           จาการสอบถามนายสันสุริยา โนนน้อย อายุ 44 ปี คนขับรถบรรทุกพ่วงบรรทุกเกลือ หมายเลขทะเบียนส่วนหัว 63 – 5342 กรุงเทพมหานคร หมายเลขทะเบียนส่วนหาง 65 – 4892 กรุงเทพมหานคร ด้านท้ายมีร่องรอยการถูกชน เล่าว่า มาจากจังหวัดนครราชสีมา กำลังมุ่งหน้าไปมาบปู และกำลังชะลอรถ จากที่ใกล้ถึงแยกไฟแดง และได้ยินเสียงตูมที่ท้ายรถ ก็ได้รู้ว่าถูกชนท้ายดังกล่าว
           ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ถ่ายภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน และจะได้เรียกคนขับรถพ่วงคันก่อเหตุ ที่หลับในมาสอบปากคำเพิ่มเติม หลังออกจากรักษาตัวหายดีแล้ว ก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
Advertisement