หนุ่มเมียนมาร์ดวงกุด เพิ่งมาจากบ้านถึงที่ทำงานวันแรกเดินข้างทางโทรศัพท์หาญาติ ถูกรถชนกระเด็นตกข้างทางดับอนาถคาที่ (มีคลิป)

              เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 22 มิ.ย.63 ร.ต.อ.อิศรา อโรคา รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรหนองใหญ่ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนคนเดินเท้า บนถนนสายเขาซก-ท่าจาม เขตพื้นที่หมู่ 2 ตำบลเขาซก อำเภอหนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง จุดหนองใหญ่
           ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายโก โกมิน อายุประมาณ 40 ปีเป็นชาวเมียนมาร์ สภาพนอนอยู่ในป่าข้างทาง หมดสติ อาการสาหัสไม่มีชีพจร ตรวจสอบบาดแผลเบื้องต้นบริเวณสะโพกด้านซ้ายมีรอยโดนกระแทกผิดรูป ต้นคอปูดบวม กู้ภัยฯ จึงได้ทำการปั๊มหัวใจ CPR ประมาณ 45 นาที แต่คนเจ็บไม่ตอบสนอง กู้ชีพโรงพยาบาลหนองใหญ่ยืนยันเสียชีวิตที่เกิดเหตุ
           จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ที่เป็นเพื่อนของผู้เสียชีวิตเล่าให้ฟังว่า ตนกับผู้เสียชีวิตได้ออกมาโทรศัพท์คุยกับญาติ จู่ๆ ก็ได้มีรถวิ่งผ่านมาแล้วก็ได้ชนผู้เสียชีวิตแล้วหลบหนี ตนจึงได้โทรแจ้งไปที่ที่ตนทำงาน เพื่อให้มาช่วยเหลือผู้เสียชีวิตที่ถูกรถชน ซึ่งตนได้ยืนคุยโทรศัพท์ห่างจากผู้เสียชีวิตซึ่งอยู่คนละฝั่งถนน ตนได้สังเกตเห็นเป็นรถกระบะสีขาว ไม่ทราบเลขทะเบียนขับผ่านตนไป และไปชนกับผู้เสียชีวิต ส่วนผู้เสียชีวิตเพิ่งจะมาทำงานโรงงานในละแวกนี้ แต่ยังไม่ได้ทำงาน เพิ่งมาถึงวันนี้เป็นวันแรก แล้วก็มาเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น
           ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง เพื่อตรวจสอบรถต้องสงสัยในช่วงเวลาใกล้เคียงกับช่วงเวลาที่เกิดอุบัติเหตุ เพื่อหาผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

(ชมคลิป)

Advertisement