หนุ่มวัย 29 ปี ขับรถยนต์กระบะ จะพาเพื่อนไปหาหมอ แต่มาเสียหลักพุ่งอัดกับต้นไม้ ร่างติดคารถ ดับคาที่ 2 ราย

             เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 17 มิ.ย.63 ร.ต.อ.ดิเรก พิมพา รองสารวัตรสอบสวน สภ.หนองใหญ่ ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง (จุดหนองใหญ่) ว่าเกิดเหตุรถกระบะชนต้นไม้ ริมถนนสาย 344 ใกล้เคียงยูเทิร์นบ้านห้วยมะระ สายบ้านบึง – แกลง ฝั่งขาเข้าบ้านบึง หลักกิโลเมตรที่ 38/700 หมู่ 1 ตำบลหนองเสือช้าง อำเภอหนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี จึงเร่งรัดเข้าตรวจสอบพร้อมกู้ชีพ อบต.หนองเสือช้าง
            ที่เกิดเหตุพบรอยรถเสียหลักหญ้าริมถนนเอนราบเป็นทางยาวประมาณ 20 เมตร และที่ต้นประดู่ขนาด 2 คนโอบ ริมถนนพบรถกระบะโตโยต้าสีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน ผผ 2789 ชลบุรี แบบตอนเดียวด้านข้างฝั่งคนขับฟาดเข้ากับต้นประดู่ กระจกหน้า–หลัง แตกหลุดกระเด็นเข้าไปในป่าหญ้า และพบผู้เสียชีวิตบริเวณที่นั่งฝั่งผู้โดยสาร 2 ราย ไม่สามารถนำร่างออกมาได้ ต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างงัดนำร่างผู้เสียชีวิตออกมา ทราบชื่อต่อมาคือนายพนมพร ไชยพร อายุ 18 ปี ส่วนอีกหนึ่งรายเป็นคนขับ ถูกแรงกระแทกอัดกับต้นไม้ประตูพับทับร่างเห็นเพียงแค่ส่วนขา เจ้าหน้าที่ใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมง จึงสามารถนำร่างออกมาได้ ทราบชื่อคือนายธวัชชัย กงสุล อายุ 29 ปี
           จากการสอบถามทางญาติและนายจ้าง ที่เดินทางมาที่เกิดเหตุ เล่าว่า นายธวัชชัย ได้ขับรถกระบะพานายพนมพรไปทำแผล แต่ไม่รู้ว่าเหตุใดจึงมาประสบเหตุในบริเวณนี้ ซึ่งไม่ใช่เส้นทางไปโรงพยาบาล
              ด้านนางธันยพร (ไม่เปิดเผยนามสกุล) ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนเองนั่งรถมาเป็นเพื่อนสามี เพื่อนำเอาไม้ท่อนไปส่งแถวๆ บ้านเนินโมก อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ระหว่างที่สามีขับรถขึ้นเนิน อยู่เลนซ้ายสุด เห็นรถกระบะขับมาด้วยความเร็วและแซงหน้ารถของสามีตนไป ไม่ทันไรหลังจากที่รถสามีขับขึ้นเนินได้ เห็นรถกระบะม้วนโอบกับต้นไม้ข้างทางแล้ว จึงชะลอรถและจอดเพื่อลงมาดู จากนั้นก็รีบแจ้งขอความช่วยเหลือ
            เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้ทำการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์อีกครั้ง ก่อนที่จะทำการบันทึกภาพไปเป็นหลักฐาน เพื่อทราบสาเหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ต่อไป
Advertisement