พันธมิตรผู้ใจบุญ มอบเงินสด 40,000 บาท ร่วมสมทบทุนกับ Night Wish Group จัดทำข้าวกล่อง พร้อมผลไม้และน้ำดื่ม แจกให้กับผู้ที่เดือดร้อนจากโควิด-19 หวังเป็นกำลังให้ชาวพัทยาก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน จนถึง 19 มิ.ย.นี้ (มีคลิป)

              แม้ว่ารัฐบาลจะมีประกาศผ่อนคลายการบังคับใช้มาตรการต่างๆ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ระยะที่ 4 และยกเลิกเคอร์ฟิวตั้งแต่วันที่ 15 มิ.ย.นี้เป็นต้นไป หากแต่ในส่วนของเมืองพัทยาก็ยังได้รับผลกระทบเนื่องจากสถานบริการ และสถานบันเทิงต่างๆ ยังไม่สามารถเปิดให้บริการได้ ทำให้มีผู้ว่างงานเป็นจำนวนมาก และขาดรายได้จุนเจือครอบครัว
            ดังนั้น ผู้บริหาร Night Wish Group นำโดยคุณไบรอั้น และคุณพรรณิภา ฟลาวเวอร์ส ได้เล็งเห็นถึงความเดือดร้อนลำบากของผู้ที่ได้รับผลกระทบดังกล่าว และอยากให้ความช่วยเหลือแบ่งปัน เพื่อเป็นกำลังใจให้ทุกคนได้สู้กับวิกฤตนี้ไปด้วยกัน จึงร่วมกับพันธมิตรผู้ใจบุญจัดทำข้าวกล่อง พร้อมผลไม้ และน้ำดื่ม เพื่อแจกให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 วันละ 1,000 ชุดอีกครั้ง
            ล่าสุดเมื่อวันที่ 16 มิ.ย.63 ที่หน้าร้านเนเจอร์บาร์ ซอย 6 สายสอง พัทยากลาง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี Mr.Pete mountanos อีกหนึ่งพันธมิตรผู้ใจบุญ ได้มอบเงินสดที่ได้รวบรวมกับกลุ่มเพื่อน จำนวน 40,000 บาท เพื่อสมทบทุนกับ Night Wish Group ในการจัดทำข้าวกล่องช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนลำบากจากสถานการณ์โควิด-19 โดยมีคุณไบรอั้น ฟลาวเวอร์ส ผู้บริหาร Night Wish Group และทีมงาน ร่วมรับมอบ
             ทั้งนี้ Night Wish Group จะแจกข้าวกล่อง พร้อมผลไม้ และน้ำดื่ม จำนวน 1,000 ชุด/ วัน ไปจนถึงวันที่ 19 มิ.ย.63 ที่หน้าร้านเนเจอร์บาร์ ซอย 6 สายสอง พัทยากลาง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป โดยมีทีมงานคอยดูแลการเว้นระยะห่าง และใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ของภาครัฐอีกด้วย

(ชมคลิป)

Advertisement