รถบรรทุก 6 ล้อ เลี้ยวตัดหน้ารถ จยย.ที่วิ่งมาทางตรง ชนเข้าอย่างจัง ทำให้คนขับ จยย.ดับคาที่ (มีคลิป)

            เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 9 มิ.ย.63 พ.ต.ต.ฤทธิเดช ชอบจิตร์ สารวัตรสอบสวน สภ.ดอนหัวฬ่อ ได้รับแจ้งมีเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับบรรทุกเสียชีวิตบนถนนในนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ชลบุรี หมู่ 7 ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรมชลบุรี
           เมื่อไปถึงในที่เกิดเหตุ พบศพนายธีรศักดิ์ เมตรตาจิตร์ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99/1211 หมู่ที่ 12 ตำบลนาป่า อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ข้างกันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า PCX ทะเบียน 2 กร 3414 ชลบุรี สภาพหน้ารถพังเสียหาย ห่างกันเล็กน้อยพบรถบรรทุก 6 ล้อสีขาว ยี่ห้อฮีโน่ ทะเบียน 72 – 5958 ชลบุรี
              จากการสอบถามนายยศพล สาธร อายุ 27 ปี คนขับรถ 6 ล้อ เผยว่า กำลังจะเลี้ยวจอดพักรถ แต่รถจักรยานยนต์วิ่งมาทางตรงด้วยความเร็วจนทำให้ชนเข้าอย่างแรง เป็นเหตุให้คนขี่รถจักรยานยนต์ เสียชีวิตดังกล่าว
           ขณะที่ทางพนักงาน รปภ.ของอมตะซิตี้ ชลบุรี ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ถนนเส้นนี้มักจะเกิดอุบัติเหตุเป็นประจำในช่วงชั่วโมงเร่งด่วน ส่วนใหญ่จะเกิดจากรถเลี้ยวเข้าเลี้ยวออก จนทำให้มีผู้เสียชีวิตถึง 6 ศพแล้ว ภายใน 1 ปี
              ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้ทำการนำตัวคนขับรถ 6 ล้อ ไปทำการสอบปากคำเพิ่มเติม ก่อนที่จะได้ดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

(ชมคลิป)

Advertisement