นายกเมืองพัทยารับเรื่องจาก ส.ส.เขต 7 ชลบุรี หลังรวบรวมปัญหาเรื่องร้องเรียนต่าง ๆ ที่เป็นอุปสรรคต่อการพัฒนาเมืองท่องเที่ยว ผนึกกำลังร่วมทำงานเพื่อประชาชนและสังคม

            (1 มิ.ย.63) ที่ห้องรับรองศาลาว่าการเมืองพัทยา จ.ชลบุรี นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ได้ร่วมพูดคุยหารือกับ น.ส.กวินนาถ ตาคีย์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 7 ชลบุรี และทีมงานพรรคพลังท้องถิ่นไท เพื่อแสวงหาความร่วมมือในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่เป็นอุปสรรคต่อการพัฒนาเมืองพัทยา
            ทั้งนี้ น.ส.กวินนาถ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 7 ชลบุรี เผยว่าจากการทำงานลงพื้นที่พบว่ามีประชาชนร้องเรียนปัญหาต่าง ๆ มาหลายเรื่อง ซึ่งมองว่าจะเป็นอุปสรรคในการพัฒนาท้องถิ่น จึงรวบรวมข้อมูลมาส่งมอบให้นายกเมืองพัทยา เพื่อหาแนวทางการทำงานร่วมกันเพื่อให้เกิดการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ อย่างรวดเร็ว และเกิดประโยชน์สูงสุดต่อประชาชนและบ้านเมือง จากนั้นจึงได้ส่งมอบเอกสารข้อมูลที่รวบรวมมาให้กับทางนายกเมืองพัทยา
              ด้านนายสนธยา นายกเมืองพัทยา เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาเมืองพัทยาเปิดช่องทางรับเรื่องราวร้องทุกข์จากประชาชนและมีการเก็บข้อมูลปัญหาต่าง ๆ และหาแนวทางการแก้ไขมาโดยตลอด สิ่งสำคัญนั้นเพราะเมืองพัทยาเป็นเมืองท่องเที่ยว การพัฒนาเมืองท่องเที่ยวต้องเกิดประโยชน์กับนักท่องเที่ยวและประชาชนอย่างสูงสุด ถือเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ร่วมกันทำงาน โดยสามารถประสานงานติดต่อโดยตรงมายังตนเองหรือคณะเลขานุการนายกเมืองพัทยาได้เช่นกัน

 

Advertisement