สาวชลบุรีเครียด เขียนจดหมายลาตาย ก่อนผูกคอตายใต้ต้นมะม่วงหน้าบ้าน

             เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 1 มิ.ย.63 พ.ต.ต.ธีทัต ตรุณจันทร์ สารวัตรสอบสวน สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนผูกคอตายหน้าบ้านเดี่ยว ชั้นเดียว เลขที่ 58/37 ม.3 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกู้ภัยสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ไปตรวจสอบ

              เมื่อไปบริเวณหน้าบ้านพบศพ น.ส.ธนพร สืบสอน อายุ 35 ปี ชาวจังหวัดชลบุรี ผูกคอตายใต้ต้นมะม่วงหน้าบ้าน จากการตรวจสอบพบจดหมายลาตาย โดยมีขัอความว่า “ถึงแม่ส้มหนูขอโทษสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง ถึงสามีนุ สุดที่รักที่แต่ก่อนรักกันมาก แต่เดี๋ยวนี้เปลี่ยนไปมาก หนูขอโทษสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง ฝากลูก ๆ ด้วยนะ ถึงยุท ลูกรักขอให้หนูเป็นเด็กดี ดูแลบิวด้วยนะลูก รักน้องให้มาก ๆ มีกันสองคนเองลูก ขอให้หนูโชคดี ถึงบิว แม่ขอโทษ ขอให้หนูเรียนให้จบเพื่อตัวหนูเอง ขอให้หนูโชคดี เจอคนที่ดี ๆ นะลูก รักพี่ยุทให้มาก ๆ แม่เป็นโรคเครียด แม่อยู่บนโลกนี้ไม่ได้แล้ว มันทรมานเหลือเกิน พ่อไม่ให้กำลังใจแม่เลย มีแต่คอยซ้ำเติมความเจ็บปวด อยู่ไปทำไม ชีวิตมืดมนเปล่า ๆ รักพี่คนเดียวตายดีกว่าอยู่”
             เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายมีอาการป่วยทางจิตเวช และต้องพบแพทย์เพื่อรับยาตามนัด ที่โรงพยาบาลบางละมุง จ.ชลบุรี จึงเป็นสาเหตุเครียดผูกคอตายดังกล่าว

Advertisement