ธนาคารกสิกรไทยเดินหน้าตั้งตู้กับข้าวคนไทย แบ่งปันยิ้มสู้ด้วยกัน 8 ตู้ทั่วเมืองพัทยา หวังช่วยเหลือผู้ที่ประสบวิกฤตโควิด-19 ให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยกัน

            (29 พฤษภาคม 2563) ที่บริเวณด้านหน้าศาลาว่าการเมืองพัทยา นายหาญนรงณ์ รัตนกิจธรรม รองผู้อำนวยการฝ่ายเครือข่ายธุรกิจสายงานเครือข่ายช่องทางธุรกิจ นำพนักงานธนาคารกสิกรไทยในพื้นที่พัทยา ร่วมนำอาหารมาเติมใส่ตู้ปันสุข ที่บริเวณหน้าศาลาว่าการเมืองพัทยา โดยมีนายบรรลือ กุลละวณิชย์ รองนายกเมืองพัทยา ร่วมเป็นสักขีพยานในการส่งมอบตู้ปันสุขกับเมืองพัทยา ซึ่งโครงการดังกล่าวเป็นโครงการของธนาคารกสิกรไทย ที่ต้องการส่งมอบความสุขให้กับผู้ที่เดือดร้อนจากวิกฤตโควิด-19
               นายหาญนรงณ์ รัตนกิจธรรม รองผู้อำนวยการฝ่ายเครือข่ายช่องทางธุรกิจ เปิดเผยว่า สำหรับโครงการตู้กับข้าวคนไทย แบ่งปันยิ้มสู้ด้วยกัน เป็นโครงการที่ธนาคารกสิกรไทยร่วมส่งมอบความสุขให้กับคนไทยทั่วประเทศ โดยทางธนาคารได้ตั้งตู้ปันสุขไปแล้วกว่า 60 ตู้ทั่วประเทศ ซึ่งในพื้นที่เมืองพัทยา พบว่ามีตู้ปันสุขจำนวนทั้งสิ้น 6 ตู้ โดยจะทำการวางตามจุดต่างๆทั่วเมืองพัทยา โดยแต่ละสาขาจะเป็นผู้รับผิดชอบในการเติมของแห้งในตู้ และประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้าของธนาคารร่วมทำบุญเติมของแห้งในตู้ปันสุขครั้งนี้ด้วย ซึ่งหลังจากที่เปิดตู้ปันสุขแล้ว ทางธนาคารจะได้แวะเวียนนำของแห้งมาเติมให้อยู่เรื่อยๆเพื่อเป็นการช่วยเหลือพี่น้องชาวพัทยาที่ประสบปัญหาวิกฤตโควิด-19 ให้ผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน
            ทั้งนี้หลังจากที่เปิดตู้ปันสุขอย่างเป็นทางการแล้ว มีประชาชนจำนวนมาก ต่างมารอเพื่อหยิบของภายในตู้ โดยพบว่าในวันนี้ประชาชนที่มาหยิบของภายในตู้ต่างหยิบของกันอย่างเป็นระเบียบ หยิบกันแต่พอนำไปใช้

Advertisement