“คิง โซเยอร์” ยูทูปเบอร์ชื่อดัง แจกข้าวสารกว่า 2,700 ชุด ช่วยเหลือผู้กระทบพิษโควิด-19(มีคลิป)

             เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 ที่ โรงเรียนโพธิสัมพันธ์พิทยาคาร อ.บางละมุง จ.ชลบุรี “คิง โซเยอร์” ยูทูปเบอร์ชื่อดัง ได้แจกข้าวสาร พร้อมน้ำดื่ม กว่า 2,700 ชุด ให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยได้รับเกียรติจากนายไพโรจน์ ประวัติเลิศอุดม ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา นายวิโรจน์ อำนวยยนต์วารี ประธาน กต.ตร.สภ.บางละมุง นายสินไชย์ วัฒนศาตร์สาธร สมาชิกสภาเมืองพัทยา และ ร.ต.อ.เชาวลิต ทับทิมเทศ รองสารวัตรสืบสวน ภูธรภาค 2 ร่วมแจกในครั้งนี้ โดยมีประชาชนมารอต่อคิวเป็นจำนวนมาก
           ด้านคิง โซเยอร์ หรือ นายเฉลิมพล ทับทิมเทศ ยูทูปเบอร์ชื่อดัง เปิดเผยว่า หลังจากที่ประเทศไทยได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้มีผู้ว่างงาน ตกงาน เป็นจำนวนมาก เนื่องจากสถานบริการ สถานบันเทิงต่างๆ ได้ถูกสั่งปิดตามคำสั่งของรัฐบาลเนื่องด้วยการป้องกันการแพร่ระบาด จึงได้นำข้าวสาร น้ำดื่ม มาแจกจ่ายในวันนี้ เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อน
           ซึ่งบรรยากาศในวันนี้ทางผู้จัดได้งานประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยามาช่วยดูแลในเรื่องการจัดระเบียบแถว การสวมใส่หน้ากากอนามัย ใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

(ชมคลิป)

Advertisement