เหยื่อวิน จยย.โหดยิงไส้แตก ผวาไม่กล้าทำงาน วอนเจ้าหน้าที่เร่งล่าตัวคนร้าย (มีคลิป)

              จากกรณีเมื่อเวลา 02.30 น.วันที่ 23 มีนาคม 2563 ได้เกิดเหตุวินจักรยานยนต์ก่อเหตุยิงเพื่อนร่วมวินได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณหน้าวินจักรยานยนต์รับจ้างภายในซอยกอไผ่ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย คือนายณัฐวุฒิ แปะชวด อายุ 28 ปี ถูกยิงเข้าที่หน้าท้อง เข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเมืองพัทยา ส่วนคนร้ายได้หลบหนีไปก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึง ส่วนสาเหตุเพียงแค่ไม่พอใจที่คนเจ็บทักทวงเงิน ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น
            ล่าสุดเมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากนายณัฐวุฒิ แปะชวด อายุ 28 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บว่า หลังจากถูกก่อเหตุ ได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล มีอาการลำไส้แตก ฉีกขาด ทำให้ไม่สามารถออกไปประกอบอาชีพวิ่งวินจักรยานยนต์รับจ้างได้ รวมไปถึงมีความหวาดกลัวในการใช้ชีวิตประจำวัน ว่าคู่กรณีจะย้อนกลับมาทำร้ายอีก เนื่องจากทางเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถจับกุมตัวคนร้ายได้
              นอกจากนี้ทางครอบครัวยังได้รับผลกระทบอย่างหนัก เนื่องจากหลังเกิดเหตุก็ไม่สามารถทำงานได้ รวมไปถึงมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ภรรยาก็ไม่สามารถไปทำงานได้ เพราะสถานประกอบการปิดกิจการ ทำให้ความเป็นอยู่ของครอบครัวค่อนข้างได้รับความเดือดร้อน
              อย่างไรก็ตามอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว เพื่อความปลอดภัยกับตนเองและครอบครัว และเพื่อที่ตนเองจะได้ออกไปประกอบอาชีพวิ่งวินจักรยานยนต์รับจ้าง เพื่อหาเงินมาจุนเจือครอบครัวตามปกติได้

(ชมคลิป)

Advertisement