วงจรปิดจับภาพตีนแมวขี่ซาเล้งพกปืนลักทรัพย์ร้านขายของเล่นเด็ก (มีคลิป)

              เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก น.ส.สายฝน ธนะวงศ์ อายุ 26 ปี พนักงานร้านขายของเล่นเด็ก ว่าเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ช่วงเวลาประมาณ 02.30 น.ได้มีคนร้ายเข้ามาก่อเหตุลักทรัพย์สินภายในร้าน เป็นไอแพด ยี่ห้อซัมซุง แทปเล็ต จำนวน 1 เครื่อง มูลค่าประมาณ 10,000 บาท สร้อยข้อมือทองคำหนัก 2 สลึง 1 เส้น ราคาประมาณ 14,000 บาท แหวนทองคำ หนักครึ่งสลึง 1 วง ราคาประมาณ 4,000 บาท แหวนทองคำ หนัก 1 กรัม ราคาประมาณ 2,200 บาท และเงินสดอีก 17,000 บาท ซึ่งเหตุเกิดภายในร้านจำหน่ายของเล่นและเครื่องใช้เด็ก ริมถนนพัทยาใต้
             ซึ่งกล้องวงจรปิดภายในร้านสามารถบันทึกภาพพฤติกรรมของคนร้ายไว้ได้อย่างชัดเจน คนร้ายเป็นผู้ชายไทยลักษณะผอมสูง ขับขี่รถจักรยานยนต์ซาเล้งมาจอดด้านข้างร้าน ก่อนจะปีนเข้าทางด้านหลัง แล้วเข้ามารื้อค้นทรัพย์สินภายในร้าน บริเวณที่เคาท์เตอร์ โดยกล้องวงจรปิดยังสามารถบันทึกภาพปืนที่คนร้ายพกพาเข้ามาด้วย วางไว้ที่เคาท์เตอร์ ก่อนจะกวาดเอาทรัพย์สินออกไปได้หลายรายการ หลังเกิดเหตุได้รวบรวมหลักฐานทั้งหมดส่งให้พนักงานสอบสวนก่อนหน้านี้แล้ว
            อย่างไรก็ตามอยากให้เจ้าหน้าที่ช่วยติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้เร็วที่สุด เนื่องจากช่วงที่ก่อเหตุอยู่ในช่วงเวลาเคอร์ฟิว แต่คนร้ายกลับไม่เกรงกลัวกฎหมายมาก่อเหตุลักทรัพย์จากทางร้านไป ทั้งยังมีอาวุธปืนอีกด้วย สร้างความหวาดกลัวให้กับพนักงานร้านเป็นอย่างมาก

(ชมคลิป)

Advertisement