กระบะยกสูงซิ่งฝ่าน้ำท่วม เฉี่ยวคนท้อง จยย.ล้มเป็นแถบ สองหนุ่มพลเมืองดีไล่ติดตาม กลับถูกพยายามทำร้าย ก่อนขับหลบหนีทันควัน (มีคลิป)

            จากกรณีผู้ใช้เฟสบุ๊ค Hill tossawas ได้โพสข้อความ ” #เตือนภัย ฟอร์ด แร็ปเตอร์ ตัวนอก ในซอยน้ำท่วม ใครสั่งสอนให้ขับไว น้ำกระเซ็น รถล้มหลายคัน คนท้องล้ม ไม่คิดจะกลับมาดูเขาหรอ ลงมาก็จะต่อยน้องผม ฝรั่งผัวเมีย รัสเซียทั้งคู่ อย่าเอา..อยู่ในประเทศ ไร้จิตสำนึก อาการมึนเมาทั้งคู่ ผมไม่ได้เสียหาย แต่คนอื่น ร้านค้าเขาเสียหาย #หนีจากเขาน้อยมุ่งหน้าไปทางสัตหีบวิ่งเลียบทางรถไฟ #ในคลิปผมและน้องตามให้เขากลับมาแต่เขาพยายามหนี #ป้ายทะเบียนงน4660″ พร้อมโพสคลิปวิดีโอขณะกระบะคันดังกล่าวพยายามขับหลบหนีอีกด้วย ซึ่งกำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันในขณะนี้
             ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 15 พ.ค.63 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบนายทศวรรษ ภู่โคกหวาย อายุ 26 ปี ผู้โพส และนายวงศกร บุนนาค อายุ 20 ปี ผู้อยู่ร่วมในเหตุการณ์ ที่บริเวณร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ ช.เจริญยนต์ เลขที่ 212/7 ม.5 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยเปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเวลาประมาน 16.30 น. เมื่อวานนี้ (14 พ.ค.) ซึ่งเป็นช่วงที่ฝนตกลงมาอย่างหนักและมีน้ำท่วมขัง ได้มีรถยนต์กระบะยี่ห้อฟอร์ด 4 ประตู สีดำ ทะเบียน งน-4660 ชลุบรี สภาพแต่งยกสูง ขับมาฝ่ากระแสน้ำท่วมมาด้วยความเร็ว จะทำให้กระแสน้ำพัด รถ จยย.ที่จอดอยู่ริมทางล้มเสียหายหลายคัน ขณะเดียวกันได้เฉี่ยวชนรถ จยย.ของหญิงสาวท้อง ล้มเสียหายด้วยเช่นกัน
             จากนั้นพวกตนซึ่งกำลังซ่อมรถกันอยู่ที่ร้านจึงได้ขับขี่รถ จยย.ไล่ติดตาม บอกให้กระบะคันดังกล่าวลงมาดูคนเจ็บ จนสามารถติดตามได้ทันที่บริเวณถนนเลียบทางรถไฟ ห่างจากจุดเกิดเหตุไม่มากนัก พบชาวต่างชาติลักษณะคล้ายชาวรัสเซียชายหญิง 2 คน นั่งอยู่ภายในรถโดยฝ่ายหญิงเป็นผู้ขับขี่ พวกตนจึงพยายามสื่อสารให้กลับรถเพื่อไปดูผู้เสียหาย แต่ชายต่างชาติอยู่ในลักษณะมึนเมาได้ลงจากรถ พร้อมโวยวายเสียงดังและพยายามเข้ามาทำร้ายพวกตน ก่อนขึ้นรถขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งมีชาวบ้านบริเวณดังกล่าวถ่ายคลิปวิดีโอไว้ได้ทัน
             ภายหลังเกิดเหตุ จึงได้โพสข้อความเตือนภัยในเฟสบุ๊ค เพื่อให้ติดตามผู้ขับขี่มาขอโทษและดูแลผู้เสียหาย ส่วนคนท้องที่ถูกเฉี่ยวชนนั้นได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย จึงไม่ได้เอาเรื่องและไม่ได้แจ้งความเจ้าหน้าที่แต่อย่างใด

(ชมคลิป)

Advertisement