สืบเมืองชลร่วมสืบพัทยา บุกจับปาร์ตี้มั่วยา เย้ย พ.ร.ก.ฉุกเฉิน รวบ 44 ราย (มีคลิป)

             เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 13 พฤษภาคม 2563 พ.ต.อ.กรวัฒน์ หันประดิษฐ์ รอง ผบก.จ.ชลบุรี
พร้อมด้วย พ.ต.อ.เขมรินทร์ พิศมัย ผกก.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ท.ฐานานนท์ อธิพันสีห์ รอง ผกก.สส.ภ.จว.ชลบุรี และ พ.ต.ท.ชัยณรงค์ จิตต์สุนทร สว.สส.สภ.เมืองพัทยา ร่วมกันบุกจับกุมกลุ่มวัยรุ่น 44 คน เป็นหญิง 22 ราย ชาย 22 ราย เป็นนักท่องเที่ยวชาวจีน 3 ราย มั่วสุมฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน จัดปาร์ตี้วันเกิด พบยาเสพติดจำนวนมาก เป็นยาไอซ์ 1 ถุง ยาเค 15 ถุง และยานอนหลับชนิดรุนแรงยี่ห้อ แวเลี่ยม จำนวน 200 เม็ด ยาอีรูปหัวใจ รูปหมี จำนวน 15 เม็ด พร้อมอุปกรณ์การเสพอีกหลายชุด และอาวุธปืน ขนาด 9 ม.ม. พร้อมเครื่องกระสุน จำนวน 10 นัด ได้ที่อะเมซิ่ง พูลวิลล่า ใจกลางเมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
             ซึ่งก่อนการจับกุมเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งจากสายลับว่ามีวัยรุ่นจับกลุ่มมั่วสุมกันจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงได้สนธิกำลังบุกเข้าจับกุมขณะที่กลุ่มวัยรุ่นกำลังเปิดเพลง พร้อมดื่มสุรากันอย่างเมามัน เจ้าหน้าที่จึงสั่งให้ปิดเพลงจนควบคุมสถานการณ์ได้

           ตรวจสอบพบยาเสพติด และอุปกรณ์การเสพวางอยู่บนโต๊ะอย่างโจ๋งครึ่ม นอกจากนี้ยังตรวจค้นพบอาวุธอยู่ภายในรถกระบะสี่ประตู ยี่ห้อ โตโยต้า วีโก้ สีดำหมายเลขทะเบียน ศล 4671 กรุงเทพมหานคร โดยมีนายธนศักดิ์ แก้วศรี อายุ 41 ปี หรือเอ็มบ้านอำเภอ ซึ่งพบว่ามีประวัติหมายจับคดีฟอกเงินยาเสพติดอีกด้วย
            เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้ควบคุมตัวกลุ่มวัยรุ่นทั้ง 44 ราย สอบสวนให้การว่าเป็นการรวมกลุ่มกันจัดงานวันเกิดของนายแจ๊ค อย่างไรก็ตามจะต้องทำการตรวจสารเสพติดในร่างกาย และส่งพนักงานสอบสวน พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ส่วนข้อหาอื่นๆ นั้นจะต้องทำสอบสวนก่อนจะแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมต่อไป

(ชมคลิป)

Advertisement