สาววัย 30 ปี พลัดตกชั้น 3 อาคารพาณิชย์ ศีรษะกระแทก รถ จยย.ได้รับบาดเจ็บสาหัส (มีคลิป)

             เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 12 พฤษภาคม 2563 ร.ต.ท.ณัฐพล แสงสี รองสว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งเหตุมีคนตกจากที่สูงได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดภายในซอยวัดบุณย์กัญจนาราม ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่สว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา และทีมแพทย์ รพ.เมืองพัทยา รุดไปตรวจสอบ
            ที่เกิดเหตุเป็นหอพักพนักงาน อาคารพาณิชย์ 4 ชั้น พบเป็นหญิงสาว ทราบชื่อคือ น.ส.น้ำฝน เพ็งเทศ อายุ 30 ปี ตกจากระเบียงห้องพักชั้น 3 ศรีษะกระแทกกับที่จับท้ายรถ จยย.ยามาฮ่า มิโอ สีแดง-ขาว ทะเบียน ฉกก-491 ชลบุรี นอนจมกองเลือดได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้าผากมีแผลแตกขนาดใหญ่ เจ้าหน้าที่สว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยาจึงรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่ง รพ.เมืองพัทยาต่อไป
             สอบถามนายสุพจน์ เหล่าตรี อายุ 45 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะที่ตนเองได้นั่งอยู่ในบ้านนั้นก็ได้เสียงดังสนั่นคิดว่ารถชนกันจึงได้รีบเดินออกมาดู พบว่ามีหญิงสาวตกลงมาหัวกระแทกกับรถ จยย.ที่จอดอยู่ด้านล่างได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่สว่างบริบูรณ์ฯ เข้าทำการช่วยเหลือดังกล่าว
           เบื้องต้น ร.ต.ท.ณัฐพล แสงสี รองสว.สอบสวน พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองพัทยา ลงพื้นตรวจสอบที่เกิดเหตุก่อนถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน และจะหาสาเหตุที่แท้จริงอย่างละเอียดต่อไป

(ชมคลิป)

Advertisement