บริษัท โออาร์โอ ซีฟู้ดส์ จำกัด มอบอาหารทะเล 1,500 กิโล พร้อมวัตถุดิบอื่นๆ สนับสนุนโครงการพัทยาต้องรอดโควิด-19 เพื่อนำมาปรุงอาหารแจกจ่ายประชาชนที่ได้รับผลกระทบการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส

            ที่สวนอาหารเรือนไทย พัทยาสายสอง คณะผู้บริหารบริษัท โออาร์โอ ซีฟู้ดส์ จำกัด ร่วมมอบวัตถุดิบ ประกอบด้วย อาหารทะเล จำนวน 1,500 กิโลกรัม หมูสับบด 20 กิโลกรัม ข้อไก่ 50 กิโลกรัม ปลาทับทิม 100 กิโลกรัม ปลานิล 30 กิโลกรัม ข้าวสาร 100 กิโลกรัม และเต้าหู้นมสด 100 ถ้วย โดยมีนายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีกระทรวงวัฒนธรรม พร้อมด้วยนางเนาวรัตน์ ค้าขาย ผู้บริหารสวนอาหารเรือนไทย และนายชูชาติ อรรถภาพ นายกสมาคมผู้บริหารงานอาหารและเครื่องดื่มภาคตะวันออกแห่งประเทศไทย เป็นตัวแทนรับมอบอาหารทะเล เพื่อสนับสนุนการดำเนินโครงการพัทยาต้องรอดโควิด-19 ในการปรุงอาหารสุกมาแจกจ่ายประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งได้เริ่มดำเนินมาตั้งแต่วันที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา และจะดำเนินไปจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2563 ทั้งนี้เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนที่พักอาศัยในเมืองพัทยาและพื้นที่โดยรอบ
         ทั้งนี้สำหรับผู้ที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนโครงการ “พัทยาต้องรอด” สามารถบริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง และวัตถุดิบอื่นๆ ได้ที่สวนอาหารเรือนไทย ถนนพัทยาสายสอง หรือร่วมสมทบทุนได้ที่ธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี สมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยาเพื่อโครงการพัทยาต้องรอด ธนาคารกสิกรไทย หมายเลขบัญชี 291104 3273 หรือ Line ID :@pattaya tongrod และที่เบอร์โทร 089-789-2941 ทั้งนี้ สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร โครงการแจกข้าวเพื่อคนพัทยา ได้ที่ Facebook Page : พัทยาต้องรอด

Advertisement