ผช.รมต.วัฒนธรรม พร้อมประธานสมาคม YWCA กรุงเทพ-ศูนย์พัทยา มอบข้าวสาร และถุงยังชีพ ให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบโควิด-19 (มีคลิป)

             หลังจากที่ประเทศไทยได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทางรัฐบาลจึงได้ประกาศให้มีการปิดสถานบริการ และสถานบันเทิงต่างๆ ทำให้ประชาชนได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดในครั้งนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งทางเมืองพัทยาเป็นอีกหนึ่งเมืองที่ได้รับผลกระทบ
           ล่าสุด เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่มาบสอง-หนองใหญ่ ซอย 10 นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม นายเอกสิทธ์ งามพิเชษฐ์ นายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา น.ส.ไพรชิต เจตะภัย ประธานสมาคม YWCA กรุงเทพ-ศูนย์พัทยา และนางปัทมา ชาญเชี่ยว ผอ.กองสวัสดิการและสังคม เทศบาลเมืองหนองปรือ ได้ร่วมกันแจกข้าวสารอาหารแห้งให้กับประชาชนที่ได้รับผลระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19
          โดยในวันนี้ได้นำข้าวสารกว่า 500 กิโลกรัม ไข่ไก่ 3,000 ฟอง และถุงยังชีพ มอบให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากการผลกระทบแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 กว่า 100 ครัวเรือน ทั้งนี้เพื่อหวังช่วยเยียวยาให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน
          ทางด้านป้าสำรวย วิชิต อายุ 61 ปี ได้เป็นตัวแทนของชาวบ้าน กล่าวขอบคุณ และรู้สึกซาบซึ้ง ที่ทางคณะได้นำข้าวสาร ไข่ไก่ และสิ่งของ มามอบให้ในวันที่ชาวบ้านกำลังประสบปัญหาความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อยู่ในขณะนี้

(ชมคลิป)

Advertisement